DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Có nên sinh con cho người đàn ông lưỡng giới?
09:38 25/03/2015 GMT+7
Tôi 33 tuổi, công việc ổn định, chưa kết hôn, từng trải qua một mối tình sâu đậm thời sinh viên. Vì hoàn cảnh, chúng tôi chia tay và tôi sống độc thân đến bây giờ.

Giữa năm trước, tôi quen và thương một người đàn ông độc thân lớn hơn tôi hai tuổi. Tôi có ý định sinh con cho anh dù tôi phát hiện ra bí mật anh là người lưỡng giới. Tôi thương anh vì cái tâm anh tốt, cái tài anh giỏi và cái ý chí anh cao. Anh tự lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Anh từng có tất cả. Tôi đến với anh trong khoảng thời gian anh gặp khó khăn đôi chút trong kinh doanh. Tôi từng bị sốc khi phát hiện ra anh là người lưỡng giới, thế nhưng nghĩ lại tôi càng thương anh hơn. Đó không phải là cái tội.

Tôi có một trục trặc nhỏ về tử cung nên quyết định làm mẹ đơn thân. Tôi biết để vượt qua rào cản gia đình, xã hội là điều không đơn giản, trách nhiệm với tương lai của con cũng không nhỏ. Công việc tôi khá ổn định, thu nhập đủ nuôi con và cho con cuộc sống tốt. Tôi muốn dành hết tình thương cho con.

Có nên sinh con cho người đàn ông lưỡng giới?

Một động lực quan trọng nữa là anh. Anh khó vượt qua chính mình để có một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Tình yêu của anh chưa đủ lớn để cho tôi có một danh phận. Tôi hiểu và không đòi hỏi ở anh, nhưng tôi tin anh có trách nhiệm với con.

Hạnh phúc là do mình quyết định. Tôi từng quyết định sai với chính bản thân mình, từng từ bỏ trách nhiệm thiêng liêng của một người mẹ. Tôi rất hối hận. Giờ tôi không thể đến với người đàn ông khác. Cảm xúc yêu đương trong tôi đã không còn. Còn chuyện làm mẹ thì thời gian không thể đợi tôi.

Nếu đứng ở vị trí của tôi, các anh chị có suy nghĩ như tôi? Xin cho tôi một lời khuyên.

Theo VnExpress

 

(VnExpress)

Tin liên quan
Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
Tủi nhục vì chồng keo kiệt
Lấy chồng giàu có tưởng sung sướng, song không ít chị em đổ máu mắt vì xấu hổ, ngượng ngùng với ông chồng keo kiệt. Tuy nhiên, muốn chữa bệnh Grăng-đê cho chồng phải tìm tận gốc rễ nguyên nhân.
Người yêu không muốn cưới vì thu nhập thấp
26 tuổi, em có người yêu - anh ấy hơn em hai tuổi và rất hiền lành. Chúng em quen biết nhau từ những buổi gặp gỡ trao đổi công việc.
Chuyện tình bất ngờ của chàng trai Mỹ và cô gái K'Ho
Trong lần gặp đầu tiên, mẹ Joshua nói với Rolan: 'Ước gì cô là con tôi'. Không ngờ, sau đó ít lâu, con trai bà và cô gái Việt nên duyên vợ chồng.
Những câu hỏi đàn ông không muốn trả lời
"Anh từng quan hệ với ai chưa?", "Anh đã bao giờ làm điều gì có lỗi với em?", "Em có xinh bằng cô kia?"...
Đêm tân hôn, mẹ chồng đập cửa đòi vàng
Sau đám cưới 1 ngày, mẹ chồng chị gọi 2 vợ chồng vào phòng thông báo, số vàng mà bà và các anh chị chồng trao cho con dâu chỉ là vàng giả. Mọi người trao để lấy uy vì không muốn thua kém nhà gái...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm