Cô nàng 9X rạch chân đòi bạn trai mua xe xịn

Chưa thỏa mãn với những gì mình đang có, cô nàng 9X rạch chân đòi bạn trai mua xe xịn, đang khiến cộng đồng mạng vô cùng sốc.

Chưa thỏa mãn với những gì mình đang có, cô nàng 9X rạch chân đòi bạn trai mua xe xịn, đang khiến cộng đồng mạng vô cùng sốc.

Mới đây trên trang cá nhân, ngoài việc khoe những đôi giày hàng hiệu hay quần áo xịn thì cô nàng 9X lại đăng bức hình “đôi chân bị rạch ngang dọc” của mình với lời tựa “Vì anh không mua Audi A8 cho em nên mới thế này”.

 - Ảnh 1
Bức hình này đang khiến cộng đồng mạng bức xúc

Theo thông tin tìm hiểu được trên trang cá nhân, cô gái này có tên Lee Xin sinh năm 1993, cô là con gái của một đại gia giàu có ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

 - Ảnh 2
Hot girl Lee Xin sinh năm 1993

Được biết, Lee Xin là một hot girl đình đám trên mạng xã hội và được nhiều người theo dõi bởi sự giàu có “khủng”. Cô gái này đang yêu một anh bạn thiếu gia giàu có và vì anh không mua xe ô tô xịn cho nên đã tự tay rạch đôi chân thon dài của mình để cảnh báo tình yêu.

 

 - Ảnh 3
Bạn trai thiếu gia của cô nàng 9X

Sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc với hành động này của cô, thậm chí còn cho là “dại dột”, hay “giàu có như thế thì sao không tự mua lấy mà đi”. Tuy nhiên nhiều người cũng nghi ngờ "đôi chân này chỉ là giả".

 

 - Ảnh 4
Cô nàng bị chỉ trích vì hành động "dại dột"

Cô vẫn thường xuyên đăng tải những bức hình khoe sự giàu có:

 

 - Ảnh 5

Cuộc sống sung túc không thiếu thứ gì từ đồ ăn...

 - Ảnh 6

Quần áo, giày dép hàng hiệu

 - Ảnh 7

Biệt thự và bể bơi thư giãn

 - Ảnh 8
 - Ảnh 9

Cho đến cùng bạn bè vào những nơi sang trọng...

Hành động này của cô nàng hot girl báo động đến cách suy nghĩ "nông nổi" của một bộ phận thanh niên trẻ hiện nay, tự làm theo ý mình mà không cần biết đến hậu quả khôn lường phía sau. Dù giàu có hay không thì sinh mạng của chúng ta cũng chỉ có một. Đừng hủy hoại cơ thể mình nhất là khi vì những điều không xứng đáng.

Theo Đời sống&Pháp luật

 

 

(Theo Đời sống & Pháp luật)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cô nàng 9X rạch chân đòi bạn trai mua xe xịn

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT