DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp Ấn tại Hà Nội
Võ Hồng Thu - 08:50 26/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mũi cao thanh, mặt vuông chữ điền nam tính, cặp lông mày rậm và nụ cười tỏa nắng – đó dường như là mẫu số chung của các chàng trai Ấn Độ mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông khác.

Cơ hội để những người sống tại Hà Nội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp Ấn và hơn thế nữa là cái đẹp đã được thăng hoa nhờ nghệ thuật, sẽ đến trong buổi tối ngày thứ Ba, 26/9/2017. Đó là buổi trình diễn của Ban nhạc Hải quân Ấn độ tại Trung tâm văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 19 giờ.  Đây là một phần trong chuyến thăm thiện chí của hai tàu Hải quân Ấn Độ tới Việt Nam, buổi trình diễn mang đậm chất nhạc phim Bolywood, cũng như tinh thần yêu nước và hào khí trận mạc.

Buổi trình diễn hoàn toàn miễn phí và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Các bạn quan tâm có thể đăng ký trực tuyến qua đường link: https://goo.gl/tybGCf hoặc trực tiếp tới Trung tâm Văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 9:30 đến 17:30.

Báo Sức khỏe & Đời sống giới thiệu cùng bạn đọc chùm ảnh Ban nhạc Hải quân Ấn Độ - nơi tập trung vẻ đẹp tràn đầy khí chất nam tính.

Võ Hồng Thu

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm