DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cô giáo mầm non dùng băng dính dán mặt, trói tay bé trai
20:30 19/07/2014 GMT+7
Một cô giáo mầm non ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) bị cộng đồng lên án do có hành vi bạo hành, ngược đãi học sinh.

Một cô giáo mầm non ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) bị cộng đồng lên án do có hành vi bạo hành, ngược đãi học sinh. Cô giáo trẻ đã dùng băng dính quấn nhiều vòng quanh đầu một bé trai và trói tay em lại, băng dính được dán chéo qua miệng khiến em nhỏ trông rất khổ sở. Không chỉ vậy, cô giáo này còn chia sẻ ảnh em bé đáng thương cho bạn bè mình qua một ứng dụng gọi điện nhắn tin phổ biến ở Trung Quốc.

  • 3-5182-1405744809.jpg
    Bé trai tội nghiệp bị trói tay, dán băng dính quanh đầu và chân dung cô giáo mầm non độc ác.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra tại trường mầm non Vũ Điền ở thành phố Lang Phường, tỉnh Hà Bắc. Bé trai đang bị cô giáo phạt ngồi góc lớp. Bất chấp vẻ mặt đau đớn khó chịu của em nhỏ, cô giáo nọ chụp ảnh lại và chia sẻ cho bạn bè.

Bức ảnh này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng hợp sức truy tìm danh tính cô giáo ác độc. Mọi ý kiến đều cho rằng kiểu trừng phạt của cô giáo nọ sẽ làm tổn thương cả thể xác và tinh thần em nhỏ.

  • 4-4922-1405744809.jpg
    Một số hình ảnh trừng phạt học sinh của cô giáo mầm non ở Trung Quốc.

Trước đó, Trung Quốc từng xảy ra không ít vụ giáo viên mầm non đánh đập học sinh gây xôn xao dư luận. Nhiều phụ huynh phàn nàn về biện pháp trừng phạt và hành vi ngược đãi trẻ em của các giáo viên, đồng thời yêu cầu các nhà chức trách kiểm tra trình độ và nhân phẩm của giáo viên trước khi tuyển dụng.

Theo ione

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
10 công cụ trực tuyến tốt nhất dành cho giáo viên năm 2014
SKĐS - Là một giáo viên, tôi đã từng sử dụng nhiều công cụ trên mạng để mang lại vô số niềm vui vào các lớp học và cũng như thực hiện việc trao đổi với sinh viên và cha mẹ của họ 1 cách có hiệu quả.
Cô giáo cầm thước vụt vào mặt và đầu học sinh tiểu học trên bục giảng
Một cô giáo tiểu học được cho là ở Sơn La đã dùng thước đánh thẳng vào mặt và đầu học sinh khi các em không giải được phép toán. Đoạn clip kết thúc khi giáo viên phát hiện ra người giấu mặt quay clip bí mật đứng ngoài cửa sổ lớp học từ lâu.
Cô giáo Hà Nội bắt học trò lên bục giảng ...tát nhau
SKĐS - Thật khó tin khi cô giáo dậy Sử đã sử dụng “nghiệp vụ sư phạm” để kỷ luật học sinh bằng cách bảo một học sinh khác tát vào mặt cậu học trò vì dám thắc mắc...
5 cái tang của gia đình cô giáo ôm con tự vẫn
Chỉ trong chưa đầy 2 tháng, gia đình cô Diệu phải chứng kiến 5 cái tang: của cha ruột, cha chồng và giờ là 3 mẹ con cô.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm