Cô gái cao 1m77 giảm 10kg để thi Next Top Model

Với quyết tâm trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Yến Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 55kg chỉ trong vòng 3 tháng.

Giảm cân cho phù hợp với cuộc thi

Gây ấn tượng trong vòng phỏng vấn bởi quyết tâm cao độ và tham vọng sẽ trở thành một trong những người “cầm trịch” của chương trình Vietnam’s Next Top Model trong tương lai, Trần Yến Nhi sinh năm 1991 sở hữu chiều cao 1m77, đã phải “hy sinh” sở thích ăn uống của mình để có số đo phù hợp với mục đích tham gia và được lọt vào Top 16 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5. Bất ngờ hơn, cô đã giảm 10kg chỉ trong vòng 3 tháng, chính vì vậy phần da ở bụng vẫn chưa kịp phục hồi.

Cao 1m77, nặng 65kg chưa phải là béo nhưng vì quyết tâm trở thành người mẫu, cô vẫn quyết định giảm thêm 10kg để phù hợp với cuộc thi người mẫu.

Vì giảm cân quá nhanh nên phần da bụng của cô chưa kịp phục hồi và nhất thời chưa thực sự săn chắc.

 

Với chiều cao và khuôn mặt biểu cảm, Yến Nhi hứa hẹn là một trong những ứng cử viên được kỳ vọng trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm nay.

Với quyết tâm trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Yến Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 55kg chỉ trong vòng 3 tháng. Đó được coi là một trong những nỗ lực đáng được ghi nhận của thí sinh năm nay. Cô cho biết, bản thân mình phải chịu khó rất nhiều vì phải kiềm chế trước những món ăn mình cực kỳ thích và những lời “cám dỗ” từ bạn bè. Thực đơn giảm cân của Yến Nhi Có sở thích ăn uống và thích sống tự lập nên Yến Nhi có biệt tài nấu ăn rất ngon. Cùng với Đăng Khánh, Yến Nhi trở thành một trong những “Bếp trưởng” không thể thiếu trong ngôi nhà chung năm nay. Với biệt tài sẵn có của mình, cô đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các thí sinh trong ngôi nhà chung. Tuy nhiên, để giữ cân, cô vẫn tuân thủ phương pháp ăn kiêng riêng của bản thân.

Yến Nhi tâm sự cô ăn Low Carb với chế độ ăn chia thành 5 bữa nhỏ . Thực đơn chủ yếu là rau, trái cây, hạn chế tinh bột, chất béo. Khi ăn sáng, cô chọn món phở nhưng tuyệt đối chỉ ăn rau với nước dùng và rất ít thịt bò.

Bên cạnh chế độ ăn kiêng, Yến Nhi cũng chạy bộ mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 tiếng đồng hồ. Vì thế, cô tiêu hao năng lượng rất nhanh.

Theo Em đẹp

(Emdep.vn)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cô gái cao 1m77 giảm 10kg để thi Next Top Model

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT