Cô gái bị bắt vì cố tình gây ồn khi làm “chuyện ấy”

Suckhoedoisong.vn - Giống như một hành động gây rối trật tự và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác, quan hệ tình dục quá ồn ào và với động cơ cố tình gây ra đã khiến Amanda Warfel bị hàng xóm kiện.

Amada Warfel, 25 tuổi, sau đó bị bắt giữ vì tội gây rối trật tự và làm ảnh hưởng đến đời sống của người hàng xóm của mình, bà Tanya Saylor. Bà cho biết, bà phải tai nghe bịt tai con mình để chúng có thể ngủ. Bà Tanya Saylor có chồng đang mắc bệnh nan y cùng với 5 đứa con. Trong số đó có một cô con gái đang mắc bệnh ung thư. Bà cho biết, bà đã phải chịu đựng tiếng ồn ào do Warfel gây ra suốt hai năm qua. Khi lần đầu tiên xảy ra, bà đã gõ cửa nhẹ nhàng và nhắc nhở cô.

Nhưng Warfel đã không dễ dàng dừng lại hành động của mình. Theo bà Saylor, thực tế Warfel muốn cố tình chế nhạo con gái bà bằng cách la hét quá lớn để cho cô ấy nghe thấy. Thậm chí, cô ấy còn gào thét cả tên con gái bà Saylor trong khi làm chuyện ấy. Warfel chính là mối đe dọa cho gia đình bà Saylor.

Khi con gái bà Saylor trải qua quá trình điều trị ung thư, cô được yêu cầu phải ở lại trong phòng suốt 10 ngày, Warfel đã cố tình quan hệ tình dục thường xuyên để chắc chắn con gái bà Saylor có thể nghe thấy tất cả, bà Saylor trả lời các tờ báo: “Cô ấy cố tình quấy rối tình dục những đứa trẻ của tôi trong suốt hai năm và tôi đã bỏ qua. Đáng ra tôi không nên làm vậy, tôi nên gọi cảnh sát tới cách đây một năm rồi mới đúng.

Bà Saylor thật may mắn vì giờ đây cơn ác mộng của bà đã qua. Ngày 07 tháng 07 vừa qua Warfel đã nhận tội trước tòa án và nhận mức hình phạt hành chính vì tội quấy rối và gây mất trật tự xã hội. Các thẩm phán kết án Warfel 45 đến 90 ngày trong tù York County. Và các thẩm phán cũng khuyên Warfel nên có hình thức liên hệ chính thức xin lỗi người hàng xóm của mình. Nhưng Warfel trả lời dứt khoát “không đời nào”.

K.Trâm

(Theo Cosmopolitan)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT