DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Clip khách mời ném di động trên sóng VTV1
18:27 26/07/2014 GMT+7
Đang nói trên Bản tin Chào buổi sáng thì điện thoại di động đổ chuông, khách mời là phóng viên Sĩ Khỏe đã phải ném di động

Đang nói sang sảng trong Bản tin Chào buổi sáng ngày 25.7 trên kênh VTV1 thì điện thoại bất ngờ đổ chuông, khách mời chương trình là phóng viên Sĩ Khỏe có cách xử lý tình huống khiến người xem phải bật cười.

Clip khách mời ném ĐTDĐ trên sóng VTV1

Cụ thể hơn, phóng viên Sĩ Khỏe của VTV vội vã lấy điện thoại di động ra khỏi túi và ném ngay xuống sàn trường quay khi đang nói về chủ đề Những ảnh hưởng nặng nề của Cơn bão số 2 gây ra với tỉnh Lạng Sơn. Tiếng động tạo ra quá lớn nên một số dân mạng bình luận hài hước rằng phóng viên này dùng di động "đập đá".

Clip khách mời ném ĐTDĐ trên sóng VTV1

Được biết, phóng viên Sĩ Khỏe là người trực tiếp đi thực tế và nắm rõ tình hình tại Lạng Sơn.

Theo Một Thế giới/VTV1

(Theo Một thế giới/Youtube)

Tin liên quan
Điện thoại di động có thể làm giảm chất lượng tinh trùng
SKĐS - Nghiên cứu của Đại học Exeter (Anh) chỉ ra sự suy giảm của chất lượng tinh trùng khi tiếp xúc thường xuyên với sóng điện thoại.
22 thí sinh bị xử lý kỷ luật vì quay cóp và mang điện thoại di động
Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, kết thúc môn thi Toán, cả nước có 22 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật. Lỗi mà các thí sinh mắc phải chủ yếu là quay cóp và mang điện thoại vào phòng thi.
Ham xem clip sex, 800.000 thuê bao di động bị “móc túi” 9 tỉ đồng
Đưa khoảng 200 ứng dụng hot clip liên quan hình sex, clip sex, game offline… lên trang mạng để “câu” khách, Nguyễn Tuấn Anh, trưởng phòng của công ty CP IMMC, đã “móc túi” hơn 800.000 thuê bao di động với số tiền trên 9 tỉ đồng.
Nghe điện thoại di động lúc mưa giông, 7 người bị sét đánh
Chiều 25/5, trong lúc đang gặt lúa tại cánh đồng thuộc bản Loọng Tóng ở xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, 7 người dân đã bị sét đánh trúng; khiến một người tử vong, 6 người bị thương.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm