Tim mạch

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tim mạch. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tim mạch và chia sẻ thông tin tim mạch
Tin tức về : Tim mạch
Các câu hỏi thường gặp
 • TPBVSK Ích Tâm Khang có dùng kết hợp cùng thuốc tây được không?

  Dùng được Ích Tâm Khang cùng với thuốc tây (các loại thuốc điều trị mà bác sĩ đã chỉ định), bởi sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe: làm giảm các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh và không gây ra tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị.

 • Dùng Ích Tâm Khang bao lâu có hiệu quả ?

  Hầu hết người bệnh tim mạch đều có đáp ứng với sản phẩm chỉ sau 3 – 4 tuần. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm thì người bệnh nên duy trì dùng tối thiểu 3 tháng.

 • Sau khi dùng Ích Tâm Khang bệnh thuyên giảm thì có nên ngừng?

  Bệnh tim mạch là bệnh mạn tính khó có thể chữa khỏi hoàn toàn, bởi vậy nếu bạn có kiểm soát bệnh tốt thì nên duy trì sử dụng tối thiểu 3 tháng để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm.

 • Các sản phẩm hỗ trợ cho bệnh tim mạch có thành phần tương tự/nhiều hơn Ích Tâm Khang có tác dụng tốt hơn không?

  Yếu tố quyết định lên hiệu quả của sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần. Do vậy, các sản phẩm hỗ trợ cho bệnh tim mạch có thành phần tương tự/nhiều hơn Ích Tâm Khang chưa chắc đã có tác dụng tốt hơn. Kiểm chứng lâm sàng và được đăng tải trên Tạp chí Quốc tế mới là thước đo chính xác nhất.

 • Hiệu quả của TPBVSK Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng chưa?

  Hiện nay, có nhiều sản phẩm dành cho tim mạch, nhưng ít sản phẩm có chứng minh lâm sàng. TPBVSK Ích Tâm Khang là một trong số ít sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng, đặc biệt kết quả nghiên cứu còn được đăng tải trên Tạp chí Quốc tế (Tạp chí Khoa học Toàn Cầu của Canada năm 2014). Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền giúp hỗ trợ giảm đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực; giúp giảm cholesterol máu, giảm tần suất tái nhập viện vì suy tim tiến triển.