Chuyện tình lãng mạn với người hiến tinh trùng

Có con nhờ thụ tinh ống nghiệm, người phụ nữ độc thân Australia đã tìm gặp người đàn ông hiến tặng tinh trùng là cha của con mình, trở thành người yêu của nhau.

Có con nhờ thụ tinh ống nghiệm, người phụ nữ độc thân Australia đã tìm gặp người đàn ông hiến tặng tinh trùng là cha của con mình, trở thành người yêu của nhau.

Cổ tích thời nay 'một túp lều tranh hai trái tim vàng' / 5 bí quyết để vợ chồng bạn luôn hạnh phúc

Chị Aminah Hart sinh ra tại London, quốc tịch Australia, đã mất hai cậu con trai vì một rối loạn gene (gene này chỉ ảnh hưởng tới con trai). Ở tuổi 42 và đã ly hôn, chị tìm người hiến tinh trùng và làm thụ tinh trong ống nghiệm, hy vọng có cơ hội được làm mẹ một em bé khỏe mạnh.

Trong 5 người hiến tặng tinh trùng, chị lựa chọn mẫu của một người đàn ông tự mô tả mình là "khỏe mạnh và hạnh phúc". Người này là anh Scott Anderson, một ông bố có 4 con và qua hai lần ly hôn, làm nghề chăn nuôi gia súc trên hòn đảo Philip, ngoài khơi ở bang Victoria (Australia). Anh hiến tặng tinh trùng với hy vọng có thể giúp người khác được hưởng hạnh phúc làm mẹ và xây dựng mái ấm. Anderson không nói với ai về việc này và chưa bao giờ hy vọng sẽ có người đến tìm mình cho tới lúc già.

amada-6136-1415701148.jpg
Anh Anderson Scott và chị Aminah Hart cùng cô con gái của hai người Leila. 

Sau khi sinh được cô con gái Leila với mái tóc vàng và đôi mắt xanh xinh đẹp, chị Aminah tò mò về người đàn ông giấu tên đã hiến tinh trùng giúp mình và quyết định tìm kiếm cha của con. Bản thân chị từng thất lạc cha từ khi còn nhỏ và cha chị đã mất trước khi hai mẹ con tìm được ông. Vì vậy, mẹ chị quyết tâm tìm được cha cho cháu gái mình. Bà phát hiện những thông tin cá nhân của người hiến tinh trùng qua một loạt các tìm kiếm trên mạng dựa vào cái tên "Scott", nghề nghiệp của anh là chăn nuôi gia súc rồi vai trò làm đội trưởng đội bóng. Sau đó, chị Aminah đã nhờ văn phòng đăng ký thụ tinh ống nghiệm liên lạc chính thức với anh.

Theo luật pháp, Andersen không cần thiết phải gặp Leila cho đến khi cô bé được 18 tuổi. Tuy nhiên, anh đồng ý, đặc biệt sau khi anh nhìn thấy tấm ảnh của cô bé và nhận ra Leila có nhiều nét giống anh và 4 đứa con khác.

Theo News.com.au, anh Andersen Scott đang có mối quan hệ với một phụ nữ khác khi Aminah và cô con gái Leila bước vào đời anh. Người phụ nữ này cho rằng anh không nên dành quá nhiều thời gian cho đứa trẻ mình chỉ giúp thụ thai và vì vậy hai người chia tay. Không lâu sau, Aminah và Scott bắt đầu một mối tình lãng mạn.

"Không ai trong chúng tôi từng kỳ vọng điều này xảy ra. Tôi yêu Leila trước khi có tình cảm với Aninah. Tất cả thật lạ lùng. Leila thực sự rất xinh đẹp. Chúng tôi xếp sắp gặp nhau mỗi tháng một lần. Aminah và tôi trở nên khá thân thiết, Leila bắt đầu gọi tôi là bố và lúc nào cũng sà vào lòng tôi", anh Andersen kể với tờ The Telegraph. Hai người đã đính hôn và sẽ làm đám cưới vào năm tới.

Câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn có vẻ khó tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà làm phim Hollywood.

 

(Theo VNExpress)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chuyện tình lãng mạn với người hiến tinh trùng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT