Chuyện lạ đó đây

Cập nhật tin tức mới về Chuyện lạ đó đây, hình ảnh, video clip mới nhất về Chuyện lạ đó đây
Tin tức về :Chuyện lạ đó đây
 • Hoa hậu H’Hen Niê kể về thời thơ ấu cơ cực và hành trình vươn ra biển lớn

  Hoa hậu H’Hen Niê,tuổi thơ của hoa hậu H'Hen Niê,tuổi thơ H'Hen Niê,thu hẹp khoảng cách giáo dục,H'Hen Niê tham dự talkshow
  SKĐS - Chặng đường đời của H’Hen Niê không hề trải hoa hồng. Cô sinh ra và lớn lên ở một buôn làng nghèo hẻo lánh ở Tây Nguyên. Giống như các bé gái Ê đê khác, cô cũng phải làm những công việc nương rẫy nặng nhọc cùng cha mẹ.
 • Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

  hộ chiếu,hộ chiếu miễn visa,miễn thị thực nhập cảnh
  SKĐS - Nhật Bản trong năm mới này đã nắm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng quốc tế về tấm hộ chiếu tốt nhất để tự do đi thăm các nước trên khắp thế giới.
 • Bạn có biết: số áo 34

  số áo 34
  SKĐS - Là số áo mà một loạt cầu thủ đã mang để bày tỏ niềm cảm thông và tình đồng đội với cầu thủ Abdelhak Appie Nouri bị chẩn đoán tổn thương não vĩnh viễn nên không thể chơi bóng được nữa.
 • Rò rỉ phóng xạ từ quần đảo Marshall

  rò rỉ phóng xạ,rò rỉ phóng xạ từ đảo Enewetak
  SKĐS - Chất phóng xạ từ các cuộc thử nghiệm hạt nhân của Mỹ thời Chiến tranh Lạnh trên đảo san hô vòng Enewetak Atoll, thuộc quần đảo Marshall hiện đang rò rỉ ra đại dương.
 • Bất ngờ tại Quả cầu vàng 2019

  Lễ trao giải Quả Cầu vàng,Quả cầu vàng 2019,Lễ trao giải Golden Globes
  SKĐS - Lễ trao giải Golden Globe (Quả cầu vàng) 2019 đã khép lại với nhiều bất ngờ, trong đó Lady Gaga và diễn viên gốc Á Sarah Oh giành giải Quả cầu vàng,
 • Top các nước có nhiều di sản thế giới nhất

  di sản thế giới,nước có nhiều di sản thế giới
  SKĐS - Có 1073 địa điểm di sản thế giới do UNESCO công nhận trên toàn cầu. 3 nước có nhiều di sản thế giới nhất thuộc về Italia, Trung Quốc và Tây Ban Nha.
 • Đun chảy vàng ở nhiệt độ phòng

  Đun chảy vàng ở nhiệt độ phòng,đun chảy vàng
  SKĐS - Một nhóm nhà nghiên cứu trong đó có trường Đại học Công nghệ Chalmers ở Thụy Điển đã tạo ra đột phá khoa học làm cho bề mặt vàng chảy ra ở nhiệt độ phòng sau khi dưới kính hiển vi chuyển electron.
 • Máy bay không người lái vận chuyển vắc-xin ở Vanuatu

  máy bay không người lái,máy bay vận chuyển vaccine,tiêm vaccine ở Vanuatu
  SKĐS - Em bé 1 tháng tuổi trên hòn đảo Vanuatu ở Thái Bình Dương trở thành người đầu tiên trong lịch sử nhận được vắc-xin do máy bay không người lái vận chuyển thương mại.
 • Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn trên thế giới

  Việt Nam điểm đến hấp dẫn,danh lam thắng cảnh đẹp nhất thế giới,đẹp nhất thế giới,Vịnh Hạ Long,Hang Sơn Đoòng,thác Bản Giốc
  SKĐS - Năm qua, Việt Nam vừa nhận Giải thưởng Điểm đến hàng đầu châu Á do WTA (Giải thưởng Du lịch Thế giới) trao tặng. Ngoài ra, còn nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam lọt Top những danh lam thắng cảnh đẹp nhất thế giới.
 • Tàu vũ trụ NASA tiến tới hành tinh xa xôi nhất

  hành tinh Ultima Thule,tàu vũ trụ NASA,tàu vũ trụ tiến tới hành tinh xa nhất
  SKĐS - Tàu vũ trụ Chân trời mới (New Horizons) đã trở thành con tàu vũ trụ đầu tiên khám phá một thế giới khác ở nơi xa nhất của nhân loại.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT