Chuyên gia y tế chia sẻ về dịch vụ giá trị gia tăng trong bảo hiểm giúp vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Suckhoedoisong.vn - Số liệu thống kê ở châu Á cho thấy các chuẩn đoán ban đầu của bác sĩ có 3 – 24% khả năng chưa chính xác hoàn toàn. Do đó, người bệnh luôn phải cố gắng để tự trả lời các câu hỏi: Có cần xác nhận chẩn đoán bệnh thêm một lần nữa? Nên chọn phương án điều trị nào? Liệu mình có phải tìm đến bác sĩ quốc tế để kiểm tra lại tình trạng bệnh?

Do đó, bên cạnh hệ thống chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm xã hội y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng đã thực hiện các bước để giúp người dân nước ta chuẩn bị tốt hơn trước các rủi ro sức khỏe. Điển hình là dịch vụ giá trị gia tăng là từ công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife -  liên doanh giữa Ngân hàng BIDV và công ty bảo hiểm toàn cầu MetLife. Khách hàng của BIDV MetLife được kết nối với các chuyên gia y tế từ các tổ chức ở Mỹ, Đức, Singapore, Thái Lan…để nhận đánh giá độc lập và tư vấn từ các chuyên gia này trong vòng 10 ngày làm việc mà không mất một chi phí nào cho dịch vụ này.

Nhận đánh giá và tư vấn từ các chuyên gia y tế hàng đầu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhờ vào dịch vụ gía trị gia tăng trong bảo hiểm (ảnh minh hoạ)

Là một trong những chuyên gia y tế thuộc chương trình, Tiến sĩ Mark Proctor, Bác sĩ phẫu thuật thần kinh và Giám đốc Trung tâm chấn thương não tại Bệnh viện nhi Boston, Phó giáo sư tại Trường Y Harvard chia sẻ câu chuyện của một cháu bé tên Phạm, 3 tuổi với tiền sử mắc lipomeningocele (một dạng bệnh gai cột sống) làm ông ghi nhớ.

Bé Phạm đã trải qua hai cuộc phẫu thuật để cải thiện tình trạng bệnh của mình để cắt bỏ các lipomeningocele khỏi tủy sống, bị liệt chân phải và bàn chân phải nhỏ hơn bàn chân trái của mình.

Với dịch vụ giá trị gia tăng của BIDV MetLife, gia đình bé Phạm đã kết nối với Tiến sĩ Mark Proctor để có thêm ý kiến chuyên gia về chẩn đoán ban đầu và xác định kế hoạch điều trị tốt nhất cho bé trong thời gian về sau.

Tiến sĩ Proctor đã không khuyến khích thực hiện thêm phẫu thuật lên cậu bé mà khuyên nên để bé được theo dõi và điều trị phối hợp bởi các chuyên gia đa khoa liên quan đến tiết niệu, chỉnh hình và phẫu thuật thần kinh cùng với bác sĩ nhi khoa. Điều này đã giúp Phạm cắt giảm chi phí và 6 tháng sau khi cậu bé bắt đầu điều trị không phẫu thuật, sức khoẻ cậu bé bắt đầu cải thiện.

Theo bác sĩ Mark Proctor, có trong tay dịch vụ giá trị gia tăng để được kết nối với các chuyên gia quốc tế là công cụ quý giá trong tay bệnh nhân khi cần phải điều trị bệnh nặng. "Đây không chỉ là dịch vụ giúp ích cho khách hàng, mà tập thể chúng tôi còn là một nhóm nghiên cứu lâm sàng. Tham gia vào dịch vụ này cho phép chúng tôi tập trung nỗ lực khám phá và phát triển các phương pháp điều trị y tế mới để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn nữa.”

Những chuyên gia tư vấn tham gia chương trình với công nghệ tiên tiến để chuẩn đoán cũng như đánh giá được chính xác nhất. (ảnh minh hoạ)

Tiến sĩ Proctor cũng hoan nghênh việc dịch vụ giá trị gia tăng này tận dụng công nghệ để cung cấp tư vấn, giúp giảm chi phí di chuyển cho gia đình người bệnh và tăng tốc độ phản hồi cũng như sự tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe giá trị gia tăng này dành cho khách hàng của BIDV MetLife trong chương trình chăm sóc khách hàng MetPremier hoặc khách hàng tham gia sản phẩm Quà tặng Hạnh phúc.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT