DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chuyên gia Pháp khám tư vấn về tim mạch lồng ngực tại BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí
Nhị Vũ - 07:23 14/04/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nằm trong chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với các chuyên gia Cộng hòa Pháp về lĩnh vực tim mạch, bệnh viện tiếp tục triển khai chương trình khám tư vấn và điều trị các bệnh lý tim - mạch và lồng ngực cho nhân dân. Theo đó chương trình sẽ diễn ra trong 2 đợt: đợt 1 từ 9/4 – 15/4 và đợt 2 từ 2/5 – 3/5.

 

Trong đợt làm việc đầu tiên bệnh viện phối hợp với đoàn chuyên gia Y tế - Bệnh viện Nevers - Cộng hòa Pháp tiến hành khám tư vấn 41 người bệnh. Trong đó có 11 trường hợp được tiến hành chụp, nong, đặt stent mạch vành; 2 trường hợp phẫu thuật cắt u phổi, thùy phổi; 1 ca phẫu thuật mạch máu, 7 trường hợp bị suy tĩnh mạch được điều trị bằng kĩ thuật đốt Laser, Stripping và Muller.

Khám cho bệnh nhân suy tĩnh mạch

7 trường hợp điều trị u tuyến giáp bằng RF. Đối với các trường hợp người bệnh chưa tiến hành phẫu thuật trong đợt này đã được thảo luận thống nhất cách thức điều trị nội khoa, khám theo dõi và lập kế hoạch phẫu thuật – can thiệp trong đợt tiếp theo

Việc hợp tác thường xuyên giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với các chuyên gia Cộng hòa Pháp, cùng sự hỗ trợ tận tình của các chuyên gia, các bác sĩ bệnh viện đã có những tiến bộ vượt bậc nhanh chóng làm chủ được kĩ thuật, thực hiện những ca phẫu thuật khó, phức tạp.

Đặt stent mạch vành cho bệnh nhân

Đây là cơ hội để các bác sĩ bệnh viện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều trị cho người bệnh có các bệnh lý về tim - mạch và lồng ngực. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh, đưa bệnh viện ngày một phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân trong điều trị lĩnh vực tim mạch can thiệp.

Nhị Vũ

Tin chân bài
Người bệnh tim mạch thận trọng khi dùng cafein
SKĐS - Cái tên cafein tôi nghe hàng ngày rất quen thuộc phải không các bạn. Tôi có mặt trong cà phê, trà, ca cao… hoặc là được các nhà khoa học tổng hợp.
Nguy cơ bệnh tim mạch khi dùng quinine trị chuột rút
SKĐS - Mới đây, Cơ quan Quản lý dược phẩm và sản phẩm y tế Anh (MHRA) đã nhắc lại khuyến cáo việc dùng thuốc quinine điều trị chứng chuột rút ban đêm gây kéo dài khoảng QT,
10 thức uống tốt cho tim mạch ngày lạnh
SKĐS - Mùa đông đến mang theo tiết trời rét buốt cắt da cắt thịt. Nhâm nhi hương vị ngọt ngào của cốc socola sữa, hay tách trà mạn nóng khiến bạn thêm ấm áp trong những ngày thời tiết giá rét.
Rối loạn cương dương - chỉ điểm sớm bệnh tim mạch
SKĐS - Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết, rối loạn cương dương (ED) có thể là một chỉ điểm sớm của bệnh tim mạch, do đó, nam giới mắc phải chứng này cần được thăm khám kỹ lưỡng hơn về các bệnh lý tim mạch.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm