DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên gia Pháp khám tư vấn về tim mạch lồng ngực tại BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí
Nhị Vũ - 07:23 14/04/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nằm trong chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với các chuyên gia Cộng hòa Pháp về lĩnh vực tim mạch, bệnh viện tiếp tục triển khai chương trình khám tư vấn và điều trị các bệnh lý tim - mạch và lồng ngực cho nhân dân. Theo đó chương trình sẽ diễn ra trong 2 đợt: đợt 1 từ 9/4 – 15/4 và đợt 2 từ 2/5 – 3/5.

 

Trong đợt làm việc đầu tiên bệnh viện phối hợp với đoàn chuyên gia Y tế - Bệnh viện Nevers - Cộng hòa Pháp tiến hành khám tư vấn 41 người bệnh. Trong đó có 11 trường hợp được tiến hành chụp, nong, đặt stent mạch vành; 2 trường hợp phẫu thuật cắt u phổi, thùy phổi; 1 ca phẫu thuật mạch máu, 7 trường hợp bị suy tĩnh mạch được điều trị bằng kĩ thuật đốt Laser, Stripping và Muller.

Khám cho bệnh nhân suy tĩnh mạch

7 trường hợp điều trị u tuyến giáp bằng RF. Đối với các trường hợp người bệnh chưa tiến hành phẫu thuật trong đợt này đã được thảo luận thống nhất cách thức điều trị nội khoa, khám theo dõi và lập kế hoạch phẫu thuật – can thiệp trong đợt tiếp theo

Việc hợp tác thường xuyên giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với các chuyên gia Cộng hòa Pháp, cùng sự hỗ trợ tận tình của các chuyên gia, các bác sĩ bệnh viện đã có những tiến bộ vượt bậc nhanh chóng làm chủ được kĩ thuật, thực hiện những ca phẫu thuật khó, phức tạp.

Đặt stent mạch vành cho bệnh nhân

Đây là cơ hội để các bác sĩ bệnh viện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều trị cho người bệnh có các bệnh lý về tim - mạch và lồng ngực. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh, đưa bệnh viện ngày một phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân trong điều trị lĩnh vực tim mạch can thiệp.

Nhị Vũ

Tin liên quan
Người bệnh tim mạch lưu ý khi dùng thuốc rối loạn cương
Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, trong đó có rối loạn chức năng cương của dương vật là bệnh lý thường gặp trong xã hội hiện đại.
Một bệnh nhân bị bệnh lý tim mạch được Quỹ BHYT chi trả hơn 1 tỷ đồng
SKĐS - Trong hai tháng đầu năm 2018, Quỹ BHYT đã chi trả cho trên 560 bệnh nhân với mức chi phí khám chữa bệnh từ 200 triệu đến hơn 1 tỷ đồng
Ăn thế nào giúp phòng ngừa bệnh tim mạch?
SKĐS - Có nhiều biện pháp giúp phòng ngừa chủ động bệnh tim mạch, trong đó dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng.
8 dấu hiệu bệnh tim mạch ở phụ nữ trung niên
SKĐS - Nhiều phụ nữ nghĩ rằng bệnh lý mạch vành chỉ xảy ra ở nam giới. Điều này gần như là đúng trong thực tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm