DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chuyên gia Mỹ trực tiếp tạo hình thẩm mỹ cho bệnh nhân tại BV Tai Mũi Họng Trung ương
D.Hải - 11:19 04/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc BV Tai Mũi Họng Trung ương cho biết, từ ngày 4/11 đến 10/11/2018, đoàn chuyên gia tạo hình thẩm mỹ của Tổ chức Face to Face (đến từ Mỹ) sẽ đến làm việc tại BV Tai Mũi Họng Trung ương với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Các bác sĩ khám, hội chẩn cho bệnh nhân.

 

Các chuyên gia về phẫu thuật chỉnh hình sẽ tiến hành khám hội chẩn và trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân. Dự kiến Đoàn sẽ khám cho khoảng 50 người và sẽ tiến hành phẫu thuật cho 25-30 bệnh nhân.

Đối tượng chủ yếu của chương trình là các bệnh nhân bị biến dạng sau chấn thương, bệnh nhân dị dạng vùng đầu mặt cổ, các trẻ dị tật bẩm sinh (như không có vành tai, sứt môi hở hàm ếch…), bênh nhân bị biến dạng sau chấn thương sau mổ khối u….

Được biết đây là lần thứ 14 đoàn chuyên gia Mỹ đến giảng dạy và trực tiếp thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Theo PGS. Cảnh, đây là hoạt động hợp tác quốc tế rất thiết thực, đem lại nhiều lợi ích cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Người bệnh được chuyên gia hàng đầu thăm khám, các bác sĩ cũng sẽ được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật mới ngay tại bệnh viện mà không cần phải sang nước ngoài.

Một số hình ảnh tại buổi khám, hội chẩn sáng ngày 4/11/2018.

 

Cũng theo PGS. Cảnh, hiện nay, ngoài điều trị các bệnh lý tai mũi họng thì nhu cầu phẫu thuật chỉnh hình, tạo hình thẩm mỹ của bệnh nhân tại BV Tai Mũi Họng Trung ương là rất lớn. Bệnh nhân tạo hình thẩm mỹ chiếm khoảng 30-40% lượng bệnh nhân tại khoa Chấn thương chỉnh hình và có xu hướng ngày càng tăng lên.

D.Hải

Tin liên quan
Tạo hình vành tai từ sụn xương sườn: Đẹp không kém gì tai tự nhiên
SKĐS - Phẫu thuật chỉnh hình vành tai giúp ích rất lớn cho bệnh nhân trong việc định hướng chức năng nghe, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp không kém gì so với vành tai tự nhiên.
Phẫu thuật thẩm mỹ: Đẹp... qua đau đớn!
SKĐS - Các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được nhiều người tìm đến. Thế nhưng phẫu thuật có cho bạn vẻ đẹp như ý?
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm