Chuyên đề ung thư gan và các vấn đề liên quan

Ung thư gan là một trong những loại ung thư rất khó chữa trị. Tuy nhiên phòng chống nguy cơ mắc bệnh gan và phát hiện sớm ung thư gan hoàn toàn có thể thực hiện được
Tin tức về :Chuyên đề ung thư gan và các vấn đề liên quan
 • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về ung bướu

  SKĐS - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
 • Từ rượu bia đến xơ gan, ung thư gan diễn ra thế nào?

  rượu bia,ung thư gan,ung thư gan từ rượu bia
  SKĐS - Uống rượu bia nhiều dẫn đến ung thư gan điều này rất nhiều người nghe, thậm chí biết, nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu. Có nhiều người cho rằng uống “một chút” thì không sao, nhưng một chút là bao nhiêu để không hại cho gan?
 • Chế độ ăn cho người bị ung thư gan

  chế độ ăn cho người ung thư gan,ung thư gan ăn gì,chế độ ăn phòng ung thư gan
  SKĐS - Nếu bạn mắc ung thư gan thì có lẽ ăn uống là quan tâm được xét đến cuối cùng. Bản thân căn bệnh này và phương pháp điều trị của nó có thể làm cho bạn không hứng thú với việc ăn uống nữa. Tuy nhiên, bạn cần ăn uống để duy trì cân nặng và sức khỏe để chống lại ung thư.
 • Bí kíp ăn uống để phòng tránh bệnh ung thư

  SKĐS - Ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, khám bệnh định kỳ, một trong những cách thức hữu hiệu đẩy lùi căn bệnh ung thư là có chế độ ăn hợp lý, lành mạnh.
 • Rượu phá huỷ gan như thế nào?

  gan mật,uống rượu,uống rượu hại gan,tác hại được bia rượu
  SKĐS - Rượu bia là thuốc độc đối với nhiều cơ quan trong cơ thể như thận, gan, dạ dày, tụy, não… Trong đó, gan là cơ quan bị tổn thương nhiều nhất. Thường xuyên uống rượu vượt quá lượng cho phép khiến gan bị nhiễm mỡ, viêm gan, tiến triển dần thành xơ gan, thậm chí là ung thư gan.
 • Chế độ ăn phòng ngừa ung thư gan

  u gan,chế độ ăn,ngừa ung thư
  SKĐS - Gan là một trong những cơ quan sống còn của cơ thể người. Ung thư gan là một bệnh trầm trọng đe dọa đến tính mạng.
 • Các phương pháp điều trị ung thư gan hiệu quả

  gan,ung thư gan,xơ gan
  SKĐS - Tại Việt Nam, ung thư gan là một loại bệnh ác tính thường gặp nhất. Đa số nguyên nhân dẫn đến ung thư gan là do viêm gan, xơ gan và một số bệnh lý khác. Ung thư gan là một loại bệnh tiến triển thầm lặng, khó nhận biết sớm, do đó người bệnh thường tìm đến bác sĩ khi đã trễ, tổng trạng kém, dẫn đến việc điều trị khó khăn.
 • Phát hiện và chọn cách chữa ung thư gan nguyên phát

  cách chữa ung thư
  SKĐS - Nhờ sự phát triển của chẩn đoán hình ảnh, công nghệ sinh học... việc chẩn đoán bệnh ung thư gan nguyên phát sớm hơn, một số thuốc điều trị đích đã và đang được ứng dụng phần nào cải thiện thời gian sống cho người bệnh.
 • Phát hiện và chọn cách chữa ung thư gan nguyên phát

  cách chữa ung thư
  SKĐS - Nhờ sự phát triển của chẩn đoán hình ảnh, công nghệ sinh học... việc chẩn đoán bệnh ung thư gan nguyên phát sớm hơn, một số thuốc điều trị đích đã và đang được ứng dụng phần nào cải thiện thời gian sống cho người bệnh.
 • Bệnh nhân bị suy gan được Quỹ BHYT chi trả hơn 1.3 tỷ đồng

  ngày điều trị trung bình,BHYT,bảo hiểm xã hội việt nam,giường bệnh,khám chữa bệnh BHYT,Bệnh nhân suy gan được Quỹ BHYT thanh toán trên 1,3 tỷ đồng
  SKĐS - Trong tháng 4, cả nước có khoảng 15,6 triệu lượt người khám bệnh, chữa bệnh BHYT; lũy kế 4 tháng đầu năm có trên 55 triệu lượt người khám bệnh, chữa bệnh BHYT.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT