Chuyên đề nạo phá thai

Nạo phá thai và hậu quả là để lại di chứng nặng nề về tâm lý lẫn sinh lý đối với nữ giới. Mặc dù vậy tỉ lệ nạo phá thai ở Việt Nam vẫn ở mức cao trong khu vực
Tin tức về :Chuyên đề nạo phá thai
 • Vô sinh – Hậu quả nặng nề từ việc phá thai

  phá thai,nạo thai,vô sinh
  SKĐS - Ngày nay, việc giới trẻ sống thử - quan hệ tình dục trước hôn nhân - có thai - phá thai trở thành một vòng tròn khép kín giống nhau ở khá nhiều người. Số ca trẻ vị thành niên phá thai do không có kiến thức về tình dục an toàn dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và tâm lý đang gia tăng.
 • Nguy hiểm của việc nạo phá thai

  nạo phá thai
  SKĐS - Các cặp vợ chồng trẻ, những đôi lứa yêu nhau trót dại ăn trái cấm thường xuyên dẫn tới việc phải đi giải quyết hậu quả nhiều lần không hiểu rằng việc nạo phá thai có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và giống nòi.
 • Những điều cần biết về thuốc phá thai nội khoa

  phá thai,thuốc,phá thai nội khoa
  SKĐS - Hiện nay, có nhiều phụ nữ tự mua các loại thuốc tránh thai khẩn cấp để phá thai. Sẽ đặc biệt nguy hiểm trong trường hợp họ uống quá liều vì... uống mãi mà thai không ra, ngoài bị những tai biến khác do dùng thuốc không đúng.
 • Tổn thương tử cung do nạo phá thai

  ,phá thai
  SKĐS - Nạo phá thai không an toàn và nhiều lần dễ gây tổn thương cổ tử cung, thủng tử cung, viêm dính buồng tử cung, là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở người phụ nữ.
 • Quan hệ tình dục sớm sau khi phá thai dễ bị viêm nhiễm vùng kín

  ,viêm nhiễm,phá thai
  Nếu ngày thứ 2 sau phá thai mà quan hệ thì khả năng có thai lại không thể xảy ra nhưng có thể dẫn đến tình trạng ra máu, viêm nhiễm vùng kín.
 • Sau hút thai ra máu bao lâu?

  SKĐS - Em có thai được 9 tuần và đi siêu âm bác sĩ bảo không thấy tim thai nên em phải hút thai. Sau khi hút thai, em có bị ra máu 2,3 ngày nhiều rồi ít dần.
 • Tuổi trẻ và những nguy hiểm khi nạo phá thai

  ,phá thai
  SKĐS - Nạo thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung. Bên cạnh những lợi ích của thủ thuật này, cũng có không ít nguy cơ đối với thai phụ trước mắt và lâu dài. Vì vậy chủ động phòng ngừa có thai ngoài ý muốn vẫn là biện pháp ưu tiên hàng đầu.
 • Nạo phá thai - những con số "biết nói"

  ,phá thai
  SKĐS - 6,9 triệu phụ nữ tại các nước đang phát triển phải điều trị biến chứng do phá thai không an toàn mỗi năm và theo số liệu từ Hội nghị Sản phụ khoa Việt-Pháp,
 • Nạo phá thai

  ,phá thai
  Phá thai ở loài người đã có lịch sử lâu đời và có nhiều phương pháp khác nhau:
 • Nạo phá thai “chui” khiến sản phụ suýt mất mạng

  SKĐS - Việc nạo phá thai này do một bác sĩ Trung Quốc thực hiện, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế (221 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM). Bệnh nhân sau phá thai không thành, bị tai biến đã phải và cấp cứu tại Bệnh viện Từ Dũ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT