Chuyên đề các vấn đề về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nam giới và hạnh phúc gia đình. Vậy xuất tinh sớm có phải là bệnh, biện pháp giúp kiểm soát và khắc phục xuất tinh sớm
Tin tức về :Chuyên đề các vấn đề về xuất tinh sớm
 • Phép rèn luyện “chiến binh” phòng the

  thực phẩm cải thiện xuất tinh sớm,chiến binh phòng the,xuất tinh sớm nên ăn gì,xuất tinh sớm,thực phẩm tốt cho nam giới
  SKĐS - Xuất tinh sớm là một vấn đề được quan tâm từ rất lâu. Các biện pháp điều trị từ xưa đến nay chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu.
 • Ăn chuối chữa chứng xuất tinh sớm

  xuất tinh
  Chuối chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng chất như magie, canxi, kali, sắt, phospho, fluor và iốt.
 • Xuất tinh sớm và cách khắc phục

  xuất tinh
  SKĐS - Trong quan hệ tình dục, cụm từ về đích thành công nhằm chỉ trạng thái cuộc yêu kết thúc khi cả hai cùng đạt đỉnh, viên mãn và xuất tinh ở nam giới.
 • Xuất tinh ở trẻ vị thành niên nam

  xuất tinh sớm,rối loạn xuất tinh
  SKĐS - Rối loạn xuất tinh ở trẻ vị thành niên nam nếu không phát hiện dấu hiệu bất thường qua khám thực thể thường chỉ mang tính chất tạm thời và không cần điều trị nhưng cần hỗ trợ liệu pháp tâm lý.
 • Vì sao xuất tinh sớm?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.
 • Các biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm

  xuất tinh
  Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của tất cả các quý ông. Khi áp lực công việc và cạnh tranh từ cuộc sống càng lớn, tỉ lệ mắc bệnh xuất tinh sớm càng cao.
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

  Xoa bóp bấm huyệt,xuất tinh
  Có một phương cách hết sức đơn giản nhưng không kém phần hữu hiệu nếu bạn làm đúng cách, đó là day bấm một số huyệt vị châm cứu thông dụng.
 • Mộng tinh có phải là bệnh?

  SKĐS - Hiện tượng xuất tinh không chủ định trong lúc ngủ là biểu hiện của mộng tinh. Mộng tinh là cơ chế tự giải phóng tinh dịch.
 • Quần lót rộng hay chật không ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng

  SKĐS - Một nghiên cứu mới từ Viện Sức khỏe Quốc gia Mỹ chỉ ra rằng tác động của đồ lót không đủ để gây ảnh hưởng lên khả năng thụ thai.
 • Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

  ,xuất tinh
  SKĐS - Xuất tinh sớm có lẽ là cơn ác mộng không đội trời chung với nam giới. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hạnh phúc lứa đôi gia đình, gây cho nam giới mặc cảm tự ti, yếm thế trước bạn đời. Từ đó dẫn tới bi quan, chán nản trong cuộc sống. Vậy bệnh xuất tinh sớm là gì? Bạn có phải đang mắc phải căn bệnh quái ác này không? Chữa trị nó như thế nào. Mời bạn cùng tìm hiểu.
1 2 3