DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chụp ảnh tự sướng ngoài vũ trụ ở nhà
Bích Vân - 19:38 31/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhờ một ứng dụng phần mềm mới của NASA (Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ), những người thích chụp ảnh “tự sướng” (selfie) có thể được nhìn ngắm mình trong bộ đồ vũ trụ mà không cần phải trải qua rèn luyện gắt gao để trở thành một phi hành gia.

 

Ứng dụng selfie mới của NASA cho phép bạn chụp ảnh chính mình trong bộ đồ vũ trụ thực tế ảo, và đứng trước vô số các địa điểm vũ trụ tuyệt vời như trên tinh vân chòm sao Orion Nebula hay hay trung tâm của dải ngân hà Milky Way.

Giao diện đơn giản tới mức bạn chỉ cần chụp một bức ảnh của chính mình, chọn nền bất kỳ nơi đâu trên vũ trụ và chia sẻ trên mạng xã hội. 30 hình nền khác nhau là các bức ảnh thật do kính viễn vọng vũ trụ Spitzer chụp. Và đây là hoạt động kỷ niệm 15 năm ra đời kính viễn vọng này.

Bích Vân

(theo Times)

Tin liên quan
Hành trình kỳ diệu của thiên tài Stephen Hawking
SKĐS - GS. Stephen Hawking đã có những đóng góp quan trọng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lực hấp dẫn, vụ nổ Big Bang và hố đen vũ trụ. Cuộc đời của ông còn là một hành trình kỳ diệu của người phải ngồi trên xe lăn từ năm 21 tuổi đã “viết” nên vũ trụ của chúng ta.
Phòng “ngủ đông” NASA đưa người lên sao Hỏa
SKĐS - NASA đang thành lập một đội SpaceWorks để tạo ra một phòng ngủ đông có thể đưa phi hành gia vào vũ trụ xa xôi, biến các bộ phim viễn tưởng thành sự thật.
Anh hùng Phạm Tuân chia sẻ trải nghiệm bay vào vũ trụ
SKĐS - Trong một tuần cách đây 36 năm (từ 23-31/7/1980), anh hùng Phạm Tuân – phi công vũ trụ đầu tiên của Việt Nam đã cùng bay với nhà du hành vũ trụ Nga Viktor Gorbatko và thực hiện một số thí nghiệm khoa học trong vũ trụ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm