Chương trình Yamaha - Vì tương lai bóng đá Việt Nam 2014

Suckhoedoisong.vn - Chiều 17/4, tại khách sạn Melia (Hà Nội), buổi họp báo giới thiệu chương trình "Yamaha - Vì tương lai bóng đá Việt Nam" đã diễn ra. Đây là chương trình gồm chuỗi 3 hoạt động lớn gồm "Trại hè bóng đá Yamaha", giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn quốc và Yamaha ASEAN Cup

Chiều 17/4, tại khách sạn Melia (Hà Nội), buổi họp báo giới thiệu chương trình "Yamaha - Vì tương lai bóng đá Việt Nam" đã diễn ra. Đây là chương trình gồm chuỗi 3 hoạt động lớn gồm "Trại hè bóng đá Yamaha", giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn quốc và Yamaha ASEAN Cup.

Ảnh: Anh Tuấn

Ảnh: Anh Tuấn

                                   Ảnh: Anh Tuấn

Ảnh: Anh Tuấn

Đại diện của VFF đến tham dự có Phó Chủ tịch Truyền thông LĐBĐVN Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Trong bài phát biểu của mình, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của công ty Yamaha Motor Việt Nam vào các hoạt động mang tính cộng đồng thiết thực, góp phần tích cực vào việc phát triển bền vững bóng đá Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn. Năm 2014 là lần thứ 3 “Trại hè bóng đá Yamaha” được tổ chức thứ 3 liên tiếp do Yamaha khởi sướng, Trại hè bóng đá Yamaha 2014 đã mở rộng quy mô với 2 địa điểm tại Hà Nội và Nghệ An; đồng thời tổng số lượng học viên ở 3 độ tuổi U6, U8, U10 cũng tăng gấp rưỡi so với năm ngoái.

                                                               Ảnh: Anh Tuấn

                                                               Ảnh: Anh Tuấn

Năm nay, trại hè bóng đá Yamaha 2014 có sự đổi mới khi Vinh trở thành địa điểm tổ chức bên cạnh địa điểm quen thuộc là Hà Nội. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và giáo trình đẳng cấp của Nhật Bản do ông Masakuni Yamamoto – cựu HLV trưởng đội tuyển Olympic Nhật Bản biên soạn cùng đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm đã từng là các tuyển thủ quốc gia Việt Nam một thời như: Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Đức Thắng, Đặng Phương Nam, Đỗ Thị Ngọc Châm; các cựu tuyển thủ hiện đang làm huấn luyện viên tại CLB Sông Lam Nghệ An như Ngô Quang Trường trực tiếp tuyển chọn và giảng dạy trong khoá học năm nay. Trại hè bóng đá Yamaha 2014 hứa hẹn sẽ là hoạt động hết sức bổ ích dành cho các em nhỏ yêu bóng đá.

Theo lịch trình được dự kiến , Trại hè bóng đá Yamaha năm 2014 sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần từ ngày 09/6/2014 đến ngày 12/7/2014 tại Hà Nội và từ 14/07/2014 đến 26/07/2014 tại Nghệ An. Chương trình dự kiến sẽ tuyển chọn 120 em thiếu nhi tại Hà Nội và 100 em tại Nghệ An có năm sinh trong khoảng thời gian từ 2004 - 2008. Buổi tuyển chọn diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31/5 – 01/06/2014 và tại Nghệ An vào ngày 06/7/2014. Tất cả các em thiếu nhi trên toàn quốc trong độ tuổi này đều có thể đăng ký tham gia tuyển chọn. Công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho Trại hè bóng đá.

Thanh Tùng

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT