Chương trình học bổng EU Erasmus Plus

Suckhoedoisong.vn - ‘Ngày thông tin Học bổng EU diễn ra ở Hà Nội vào 1/10 và tp. HCM vào 2/10 sẽ cung cấp thông tin về học bổng du học châu Âu cho đông đảo sinh viên Việt Nam.

hoc bong EU, hoc bong Erasmus Plus

Vào tuần đầu tiên của tháng Mười, Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Ngày thông tin Học bổng EU” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về việc nghiên cứu học tập và sống ở Châu Âu, các thông tin chia sẻ của các cựu du học sinh và tham vấn tại các gian thông tin của đông đảo các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU).

Châu Âu là một trung tâm văn hóa, ngôn ngữ và xã hội đa dạng và hấp dẫn. Các du học sinh có thể tận hưởng cuộc sống sôi động của Châu Âu hiện đại và trải nghiệm những di sản văn hóa phong phú tại đây. Các trường đại học Châu Âu cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng cao và rất nhiều chương trình học tập và nghiên cứu đa dạng. Những chương trình này nói chung có chi phí không quá cao, đặc biệt là khi có một học bổng. Có rất nhiều quỹ học bổng dành cho du học sinh Việt Nam học tập ở Châu Âu. Một số lượng lớn các học bổng được cung cấp bởi các nước thành viên EU, và Liên minh Châu Âu (EU) có chương trình học bổng ‘Erasmus Plus’.

 

hoc bong EU, hoc bong du hoc chau Au Erasmus

 

Để đông đảo người Việt Nam được biết tới các cơ hội học bổng học tập ở Châu Âu, Phái đoàn Liên minh Châu Âu phối hợp với các nước thành viên EU sẽ tổ chức hai sự kiện ‘Ngày thông tin Học bổng EU’. Các sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (11 Lê Hồng Phong, quận Ba Đình) tại Hà Nội vào ngày 1/10/2016 (từ 8h45-14h), và tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia (10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1) tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 2/10/2016 (từ 13h-18h30).

Mỗi sự kiện trông đợi sẽ thu hút hàng trăm sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu và các cử nhân mới ra trường, những người muốn quan tâm tìm hiểu về việc học tập, nghiên cứu và sống ở Châu Âu. Người tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu những trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo khi học tập, nghiên cứu ở một trong 28 nước thành viên EU thông qua các chia sẻ của các cựu du học sinh và đại diện các đại sứ quán. Sự kiện cung cấp các thông tin về chương trình học bổng ‘Erasmus Plus’ của EU và các chương trình học bổng của các quốc gia thành viên EU – Ai-len, Ba Lan, Bỉ (Wallonia-Brussels), Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hung-ga-ri, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Xlô-va-ki-a, và Ý.

Để tham gia sự kiện, đăng ký hoàn toàn miễn phí và bắt buộc tại các đường link sau: https://euscholarships-hanoi.eventbrite.com cho sự kiện tại Hà Nội, và tại https://eu-scholarshipshcmc.eventbrite.com cho sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh.

NV

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chương trình học bổng EU Erasmus Plus

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT