DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Chung sức vì biển, đảo quê hương

Cập nhật tin tức mới về Chung sức vì biển, đảo quê hương, hình ảnh, video clip mới nhất về Chung sức vì biển, đảo quê hương

 • Y đức sáng ngời nơi đảo xa Bạch Long Vĩ

  SKĐS - Có lẽ vì cách xa đất liền TP.Hải Phòng khoảng 140km, điều kiện thời tiết lại khắc nghiệt với mưa nắng, bão bùng thất thường nên rất ít người tìm đến đảo Bạch Long Vĩ, chỉ có các y bác sĩ là vẫn không quản ngại gian khó bám biển cùng ngư dân, nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho bà con nơi đầu sóng ngọn gió... Với họ, đảo là nhà, biển cả là quê hương.
 • Những món quà cận Tết lên non

  SKĐS - “Vui lắm các chú ạ, không chỉ được khám bệnh, nhận thuốc, chăn ấm, quần áo, chúng tôi còn được chụp ảnh nữa cơ. Đây là lần thứ 2 tôi được chụp ảnh, còn con gái tôi lần đầu tiên đấy....”
 • Người chắp cánh cho những ước mơ

  SKĐS - Mặc dù đặt chân đến đất nước hình chữ S lần đầu tiên là từ năm 1989, nhưng vì tính chất công việc, lại không có nhiều thời gian lưu trú nên vốn tiếng Việt của ông không nhiều. Nhưng khoảng cách ngôn ngữ không phải là rào cản để con tim, tình nhân ái và tấm lòng bao dung tìm đến nhau. Lần đầu tiên được diện kiến, tiếp chuyện ông, tôi đã bị chiếm trọn tình cảm bởi tấm lòng bao dung của vị Đại sứ hữu nghị đặc biệt Nhật - Việt , Việt – Nhật, ngài Sugi Ryotaro.
 • Đến với Trường Sa

  SKĐS - Mong một lần được đến với Trường Sa/ Dải đất yêu thương Ông, Cha để lại/ Con Lạc, cháu Hồng khắc ghi nhớ mãi/ “Quyết giữ gìn từng tấc đất Quê hương”.
 • Khánh thành Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa

  SKĐS - Chiều ngày 25/5, tại huyện đảo Trường Sa - tỉnh Khánh Hòa, quân chủng Hải quân, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) và báo Tuổi trẻ đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa, tặng quà cho các chiến sĩ và các hộ dân trên đảo.
 • Nhiều dự án của du học sinh Việt giúp bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương

  SKĐS -Tối 28-12 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp Bộ Thông tin - truyền thông tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam”. Vượt qua hơn 200 tác phẩm, nhóm du học sinh Việt tại Hoa Kỳ đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với tác phẩm Xây dựng hệ thống thông tin, dữ liệu về biển đảo Việt Nam.