Chung sức vì biển, đảo quê hương

Cập nhật tin tức mới về Chung sức vì biển, đảo quê hương, hình ảnh, video clip mới nhất về Chung sức vì biển, đảo quê hương
Tin tức về :Chung sức vì biển, đảo quê hương
 • Những món quà cận Tết lên non

  Món quà,Tết,Sốp Cộp,Sơn La,Bác sĩ,Sức khỏe
  SKĐS - “Vui lắm các chú ạ, không chỉ được khám bệnh, nhận thuốc, chăn ấm, quần áo, chúng tôi còn được chụp ảnh nữa cơ. Đây là lần thứ 2 tôi được chụp ảnh, còn con gái tôi lần đầu tiên đấy....”
 • Người chắp cánh cho những ước mơ

  SKĐS - Mặc dù đặt chân đến đất nước hình chữ S lần đầu tiên là từ năm 1989, nhưng vì tính chất công việc, lại không có nhiều thời gian lưu trú nên vốn tiếng Việt của ông không nhiều. Nhưng khoảng cách ngôn ngữ không phải là rào cản để con tim, tình nhân ái và tấm lòng bao dung tìm đến nhau. Lần đầu tiên được diện kiến, tiếp chuyện ông, tôi đã bị chiếm trọn tình cảm bởi tấm lòng bao dung của vị Đại sứ hữu nghị đặc biệt Nhật - Việt , Việt – Nhật, ngài Sugi Ryotaro.
 • Chính phủ chỉ đạo quyết liệt giải quyết sự cố môi trường biển 4 tỉnh miền Trung

  ,môi trường,Chính phủ
  SKĐS - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp tục chỉ đạo các bộ ngành, địa phương thực hiện các giải pháp ổn định đời sống và sản xuất, kinh doanh cho nhân dân 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường.
 • Đến với Trường Sa

  ,Trường Sa
  SKĐS - Mong một lần được đến với Trường Sa/ Dải đất yêu thương Ông, Cha để lại/ Con Lạc, cháu Hồng khắc ghi nhớ mãi/ “Quyết giữ gìn từng tấc đất Quê hương”.
 • Khánh thành Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa

  ,Trường Sa
  SKĐS - Chiều ngày 25/5, tại huyện đảo Trường Sa - tỉnh Khánh Hòa, quân chủng Hải quân, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) và báo Tuổi trẻ đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa, tặng quà cho các chiến sĩ và các hộ dân trên đảo.
 • Bệnh xá ở Trường Sa: Nơi bác sĩ “vượt sóng”

  ,Trường Sa
  SKĐS - Dù cơ sở vật chất đơn sơ, trang thiết bị thiếu thốn, nhưng các y, bác sĩ ở Trường Sa vẫn xoay sở trong khó khăn, trợ giúp kịp thời cho hàng trăm ngư dân trên biển, cho bà con dân đảo và cán bộ chiến sĩ...
 • Y tế biển đảo cánh tay nối dài với đất liền

  ,biển đảo
  SKĐS - Tham gia với đoàn công tác số 5 trong chuyến hải trình 10 ngày lênh đênh trên con tàu kiểm ngư mang số hiệu 491 thuộc Chi đội Kiểm ngư số 4 đi thăm...
 • Công dân huyện đảo Trường Sa và Cam Ranh dâng hương tưởng nhớ vua Hùng

  ,Trường Sa
  SKĐS - Ngày 6-4, nhằm ngày 10-3 (âm lịch), tại TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), trên 150 bà con quê hương Phú Thọ đang sinh sống ở TP Cam Ranh và huyện đảo Trường Sa đã cùng nhau dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng.
 • Nhiều dự án của du học sinh Việt giúp bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương

  ,biển đảo
  SKĐS -Tối 28-12 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp Bộ Thông tin - truyền thông tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam”. Vượt qua hơn 200 tác phẩm, nhóm du học sinh Việt tại Hoa Kỳ đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với tác phẩm Xây dựng hệ thống thông tin, dữ liệu về biển đảo Việt Nam.
 • Người truyền lửa Trường Sa

  ,Trường Sa
  SKĐS - Thế là niềm mong mỏi được đặt chân đến đảo Trường Sa đã thành hiện thực khi mình cùng đoàn công tác ra thăm
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT