Chứng " Ăn không ngon, ngủ không yên" ngày càng nhiều, trẻ hóa

Suckhoedoisong.vn - Cuộc sống với nhiều áp lực, lo lắng thường xuyên khiến cơ thể thường xuyên “làm bạn” với mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ăn không có cảm giác ngon miệng và những tình trạng mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, đau đầu… ảnh hưởng “không hề nhỏ” đến chất lượng cuộc sống. Tình trạng này hiện nay xuất hiện nhiều ở cả độ tuổi từ 26 - 35.

Ăn không ngon, ngủ không yên - đừng để quá lâu. Bệnh nếu tiếp diễn sẽ gây rất nhiều rối loạn cho cơ thể (ảnh minh họa)

Những nguyên nhân hàng đầu khiến “ ăn không ngon, ngủ không yên”

- Do tình trạng bệnh lý khiến mệt mỏi chán ăn sút cân:

Bệnh lý gây mất ngủ ăn không ngon là những bệnh như: ung thư, viêm nhiễm, các căn bệnh mạn tính khiến cho người bệnh mất đi vị giác, ăn không ngon và dẫn đến mất ngủ.

- Do căng thẳng gây mệt mỏi chán ăn đau đầu:

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì tính chất công việc căng thẳng, tinh thần bất ổn và suy nghĩ quá nhiều cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ ăn không ngon.

Khi tâm lý nặng nề, mệt mỏi người bệnh sẽ không có tâm trạng để thưởng thức đồ ăn và nó tác động đến vị giác khiến cho người bệnh cảm thấy ăn không ngon.

- Do các rối loạn về tiêu hóa (bụng đói nhưng miệng không muốn ăn):

Các vấn đề về tiêu hóa phổ biến như: đầy bụng, khó tiêu, ợ chua khiến cho người bệnh luôn trong tình trạng khó chịu, bức bối, không muốn ăn và không dám ăn vì không muốn phải chịu đựng cảm giác khó chịu mà bệnh gây ra.

- Do tuổi tác làm kém ăn mất ngủ:

Tuổi tác thay đổi rất nhiều qua thời gian, khi tuổi thọ tăng cao cơ thể cũng có những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa.

Trong đó chán ăn là một vấn đề rất thường gặp ở những người lớn tuổi và đây cũng là điều tất yếu gây ra mất ngủ ăn không ngon khi cơ thể không được cung cấp đầy dủ dưỡng chất cần thiết.

Chỉ một sản phẩm mà có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến tình trạng kém ăn mất ngủ như mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, giấc ngủ đến chậm đem lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên là điều mà hầu hết người mắc phải đều mong muốn.

ĐÔNG TRÙNG ĂN NGỦ NGON UNI

Dưỡng tâm An thần, Ăn ngon ngủ tốt

Uni Đông Trùng Ăn Ngủ Ngon nhờ kết hợp các thành phần an toàn, được đánh giá cao như: đông trùng hạ thảo, melatonin, l-lysine, cao rễ nữ lang, yeast beta-glucan… và không ảnh hưởng đến việc tiết hoocmon của cơ thể, hiệu quả tốt khi dùng cho:

-          Người lớn tuổi tiêu hóa kém, ăn uống không tiêu

-          Người hay bị căng thẳng thần kinh, stress kéo dài

-          Người bị hội chứng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, giấc ngủ đến chậm, khó ngủ do thay đổi giờ giấc, thay đổi múi giờ

-          Người cần bồi bổ cơ thể, kích thích ăn ngon hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thu và tăng cường sức đề kháng.

GPQC: 00381/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT