Chùm ảnh Vòng bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017

Suckhoedoisong.vn - "Thí sinh Hoa khôi Việt Nam 2017 tự tin, thông minh và hóm hỉnh'. Đó là nhận xét của NSND Minh Hòa, thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 ở vòng bán kết diễn ra ngày 29/11/2017

 

NSND Minh Hòa cho biết tâm thế, ý thức chuẩn bị cho các tiết mục trong phần thi tài năng của các thí sinh vòng bán kết tại Hà Nội và Đà Nẵng tương đối tốt. Tuy nhiên, về phần thi tài năng của các thí sinh miền bắc, đa phần các tiết mục vẫn còn khá đơn giản. Một phần do thời gian sơ khảo và bán kết khá gần nhau nên thời gian tập luyện của các bạn ngắn hơn các thí sinh miền trung nên kỹ thuật vẫn chưa được nhuần nhuyễn, vì vậy các thí sinh chọn tiết mục múa đơn nhiều.

 

 

Còn với các thí sinh miền trung, các tiết mục của các em đa dạng hơn, và chuẩn bị cũng kỳ công, chu đáo hơn. Các bạn múa đơn đều có tốp múa phụ họa hay chuẩn bị đạo cụ kỹ lưỡng hơn nên các tiết mục sinh động và hấp dẫn người xem hơn. Các tiết mục tham gia cũng phong phú, nhiều màu sắc hơn như múa chén, vẽ trang trí trên cốc thủy tinh, hát,...

 

 

Bên cạnh đó, phần thi ứng xử nhìn chung các thí sinh tự tin hơn rất nhiều so với vòng sơ khảo và phần trình diễn áo dài, các thí sinh của cả miền bắc và miền trung đều tự tin sải bước trên những đôi giày cao gót với ánh mắt và nụ cười tỏa sáng.

 

 

Tại vòng bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 tại Đà Nẵng ngày 29/11, Ban giám khảo đã chọn được 15 bạn xuất sắc nhất trong tổng số 53 thí sinh tham dự để bước tiếp vào vòng chung kết.

 

 

Theo NSND Minh Hòa, thí sinh của 3 miền đều có những nét nổi bật riêng. Vì vậy trong đêm bán kết khu vực miền nam diễn ra vào ngày 1/12 tại TP.HCM, Ban giám khảo rất hy vọng các thí sinh sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ để từ đó Ban giám khảo sẽ tìm được những gương mặt triển vọng mới cho Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

 

 

NSND Minh Hòa hy vọng các em bước qua vòng bán kết hãy tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không chỉ về hình thức mà còn cả về tri thức và đạo đức, hãy bộc lộ hết khả năng của mình trong quá trình đồng hành để các em thực sự là những bông hoa rực rỡ tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM trong tháng 12/2017.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

Thanh Loan

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA