Chưa phạt xe không chính chủ đến hết năm 2014

Phòng CSGT Công an Thành phố Hà Nội cho biết, chưa xử phạt đối với xe không chính chủ khi lưu thông trên đường cho đến hết ngày 31/12/2014.
Phòng CSGT Công an Thành phố Hà Nội cho biết, chưa xử phạt đối với xe không chính chủ khi lưu thông trên đường cho đến hết ngày 31/12/2014.
 
Chưa phạt xe không chính chủ đến hết năm 2014 1
 Người dân đến làm thủ tục sang tên chính chủ tại Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội.
Đại úy Trương Song Thành, Đội trưởng Tham mưu Phòng CSGT, Công an Thành phố Hà Nội cho biết, số lượng người đến làm thủ tục sang tên thời gian qua rất lớn, trong đó có nhiều người lo nếu không đến làm ngay sẽ bị xử phạt.

Đại úy Trương Song Thành cho hay, theo quy định, chưa xử phạt đối với các chủ phương tiện lưu thông không phải chính chủ cho đến hết ngày 31/12/2014.

Phòng CSGT cũng khuyến cáo người dân khi đến làm thủ tục cần vào trong trụ sở, đê làm thủ tục chuyển đổi trực tiếp nhằm tránh các đối tượng “cò mồi” lừa đảo.

Tư vấn qua điện thoại

Trung tá Đinh Thanh Thảo, Đội trưởng Đội Đăng ký quản lý phương tiện, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, trong hơn một tuần thực hiện Thông tư 12 của (Bộ Công an), Phòng CSGT tiếp nhận và giải quyết 3.944 trường hợp đăng ký, sang tên, di chuyển xe, trong đó đăng ký mới 707 trường hợp, đổi biển 114 trường hợp sang tên 2.180 xe và chuyển vùng 943 phương tiện.

Phòng CSGT đã hướng dẫn, phát trên 20.000 lượt tờ khai đăng ký, sang tên di chuyển phục vụ nhân dân.

hằm phục vụ tốt nhất người dân đến làm các thủ tục sang tên, di chuyển phương tiện, Phòng CSGT cũng phối hợp với tổng đài 1080 của VNPT, xây dựng chương trình trả lời tự động và số điện thoại 043.9424451 để trả lời những thắc mắc cho người dân trong việc làm thủ tục đăng ký xe.

Chỉ trong vòng 7 ngày thực hiện Thông tư 12, đơn vị đã trả lời, giải đáp, hướng dẫn qua điện thoại trên 800 lượt.
 
Theo Tiền phong
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chưa phạt xe không chính chủ đến hết năm 2014

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com