DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chữa bệnh bằng ngón tay
BS Cẩm Tú - 17:11 17/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chữa lành bệnh bên trong cơ thể bằng cách nắm chặt các ngón tay trên bàn tay là nghệ thuật chữa bệnh đã tồn tại trên 5.000 năm ở Nhật Bản. Dưới đây là cách giữ ngón tay để chữa bệnh của người Nhật.

Ngón tay cái

Nếu bạn bị stress, hãy nắm chặt ngón tay cái và đếm đến 20. Động tác nhỏ này sẽ giúp giảm stress và xoa dịu thần kinh bạn. Ngoài ra, nếu đang gặp các vấn đề về tiêu hoá, hãy sử dụng bài tập này vì ngón tay cái kết nối với tì và vị, có tác dụng trị bệnh.

Ngón tay trỏ

Ngón tay trỏ kết nối với thận và bóp chặt vào ngón tay trỏ có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận và suy thận. Bằng cách giữ chặt ngón tay trỏ bạn sẽ có thể cân bằng nước trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa sỏi hình thành.

Ngón tay giữa

Tâm trạng tức giận, thất vọng và mệt mỏi đều có kết nối với ngón tay giữa. Nếu bạn đang bị đau đầu nhẹ, hãy nắm chặt ngón tay giữa. Áp lực được giải phóng sẽ làm tiêu tan cái đau. Mặt khác, ngón tay giữa cũng kết nối với gan và bàng quang, vì vậy, bạn có thể khắc phục những rối loạn ở cơ quan này một cách tự nhiên bằng cách giữ chặt ngón tay này 3 lần trong ngày

Ngón đeo nhẫn

Ngón tay đeo nhẫn kết nối với tâm và phế, do đó mà khi bấm vào sẽ giúp bạn thở tốt hơn. Động tác này có lợi cho những người gặp các rối loạn về thở.

Ngón út

Bấm ngón tay út giúp làm dịu các dây thần kinh trong cơ thể. Đồng thời, ngón tay út kết nối với tim, có thể phòng ngừa đau tim và bệnh tật nếu bạn thường xuyên bấm ngón tay út.

Lòng bàn tay

Lòng bàn tay kết nối với cơ hoành và rốn. Xoa hai lòng bàn tay của bạn vào nhau giúp duy trì sức khoẻ chung.

BS Cẩm Tú

(Theo Boldsky)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm