Chủ tiệm bánh mì thiệt mạng trong vụ cháy chợ Phùng Khoang
Lực lượng chức năng phát hiện thi thể anh Doanh trong đám đổ nát sau vụ hỏa hoạn trong khi vợ và hai con của anh này đang điều trị tại bệnh viện.
Thi thể của anh Doanh (sinh năm 1977) được tìm thấy khoảng 9h sáng nay khi lực lượng chức năng thu dọn hiện trường và mở rộng tìm kiếm sau vụ cháy tại tiệm bánh mì ở chợ Phùng Khoang (Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Trước đó, khi nằm điều trị tại Viện bỏng Quốc gia, chị Nguyễn Thị Duyên (35 tuổi), vợ anh Doanh khẳng định chồng mình có mặt trong nhà trước khi vụ cháy diễn ra nhưng không liên lạc được.

Chị Duyên cùng hai người con, được hàng xóm cứu thoát khi phát hiện đám cháy tại cửa hàng bán bánh mì của gia đình sáng nay. Ba mẹ con chị Duyện, trong đó có cháu bé 8 tháng tuổi, bị bỏng và bị thương, được đưa đến cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia.
Sáng sớm nay, theo anh Phạm Viết Tuân, khi mở cửa bán hàng, vợ chồng anh phát hiện thấy khói đen và mùi khét từ phía trong tiệm bánh mì cách đó vài mét của gia đình chị Duyên nên đã hô gọi người dân.

Thấy khói bốc lên trong khi tiệm bánh mì vẫn đóng cửa, anh Tuân cùng nhiều người khác lao vào giật, phá cửa xếp bằng sắt.
Người dân phát hiện một phụ nữ cùng hai em nhỏ bị kẹt bên trong căn nhà và tìm cách đưa những người ngày ra ngoài. Người phụ nữ bị bỏng và ngất, cháu gái lớn cũng bị bỏng nhưng tự đi được, còn một cháu bé 8 tháng tuổi bị thương ở phần đầu. Cả ba người nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Đến khoảng 6h30, lực lượng cứu hoả huy động 8 chiếc xe nước và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường, khống chế đám cháy sau khoảng 30 phút.
Đám cháy từ tiệm bánh mì đã thiêu hủy thêm 3 cửa hàng lân cận và làm 4 cửa hàng phía sau bị thiệt hại nặng.
Chợ Phùng Khoang nằm trên địa bàn xã Trung Văn, cung cấp thực phẩm và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân quận Nam Từ Liêm và Thanh Xuân. Khu vực này có rất đông sinh viên của các trường đại học thuê trọ.
(Theo VNExpress)
bánh mì
-
Mùa lạnh cảnh giác nguy cơ tai biến, đột quy
-
Bệnh nhân nguy kịch, lóc toàn bộ da dương vật được cứu sống nhờ báo động đỏ
-
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Tuyên làm Thứ trưởng Bộ Y tế
-
Mức độ tổn thương gan theo thể bệnh sốt rét
- Việt Nam cần có chiến lược sức khỏe và thúc đẩy già hóa khỏe mạnh trong suốt vòng đời
- Nghệ An: 71 người tử vong vì bệnh dại trong 5 năm
- Cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm về giả mạo tin nhắn thương hiệu
- New Image Việt Nam thành lập Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam”
- Thế Giới Điện Giải khai trương showroom thứ 3 tại TP.HCM
Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com
Sức khỏe người lớn
Sức khỏe trẻ em
Sơ cứu
Sức khoẻ tâm thần
Ẩm thực và dinh dưỡng
Sức khỏe và môi trường
Các biện pháp tránh thai
Sức khoẻ sinh sản và tình dục
Các thuật ngữ
Tìm hiểu cơ thể người
Dược
Thẩm mỹ
Trang phục
Rèn luyện
Ngôi nhà an toàn
Giải thích các xét nghiệm
Khám sức khỏe
Dinh dưỡng phòng chống ung thư
-
Lục thùng rác tìm mảnh cánh mũi bị đứt rời tới viện để ghép cho bé 5 tuổi
SKĐS - Các bác sĩ BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc vừa thực hiện ghép lại mảnh tổn thương mũi bị đứt rời cho một bệnh nhi 5 tuổi ở Vĩnh Phúc. Điều đặc biệt là bệnh nhi bị tai nạn sinh hoạt và bị đứt rời hoàn toàn trụ mũi và cánh mũi bên trái, nhưng phần cánh mũi này được lấy lại ở trong thùng rác. - Những sai lầm trong việc dùng tinh bột nghệ khi viêm loét dạ dày
- Hai truyền thuyết dân gian về việc Trần Hưng Đạo chém Phạm Nhan
- 3 bệnh viện hợp sức cứu sống sản phụ đã chết lâm sàng
- Hai mẹ con ngộ độc khí CO trong phòng kín