DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết, tặng quà bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Suckhoedoisong.vn - Tối ngày 27/01 (tức ngày 30 tháng chạp), ông Đặng Quốc Khánh – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm, tặng quà, chúc tết bệnh nhân và cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tại đây, ông Đặng Quốc Khánh đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ nhân viên bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Ghi nhận những nỗ lực của bệnh viện trong năm 2016, đã vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặc biệt trong công tác quản lý khoa học, trách nhiệm, y đức được nâng lên, được bệnh nhân, nhân dân ghi nhận.


Ông Đặng Quốc Khánh – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đến thăm, tặng quà, chúc tết bệnh nhân và cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Đặng Quốc Khánh mong muốn bệnh viện lên kế hoạch trực tết chu đáo để cấp cứu, điều trị tốt cho bệnh nhân trong dịp tết nguyên đán. Chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện, đồng chí cũng mong muốn thời gian tới bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được mạnh dạn áp dụng nhiều kỹ thuật chuyên sâu phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân, nhằm góp phần giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Ông Đặng Quốc Khánh – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi,  tặng quà cho cán bộ nhân viên, bệnh nhân của BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã đến thăm hỏi, động viên và trao các phần quà cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viên Đa khoa Hà Tĩnh. Đồng chí chủ tịch chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh để sớm trở về với gia đình.

 

Bác sỹ Nguyễn Viết Đồng – Phó Giám đốc Sở Y tế - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết: Trong dịp này có 330 bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện. Bệnh viện đã triển khai tốt công tác trực, cấp cứu và điều trị cho người bệnh và sáng 28/01(tức ngày 01 tết Nguyên đán) bệnh viện sẽ tặng quà cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại đây.

 

Thu Hoài - Nhật Thắng - Tuấn Dũng

Tin liên quan
Hà Tĩnh: Tặng quà cán bộ y tế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh hiểm nghèo
SKĐS - Chiều ngày 23/1, Bác sĩ Lê Ngọc Châu - Giám đốc Sở Y tế cùng Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình cán bộ viên chức lao động trong ngành y tế có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Hà Tĩnh: Cán bộ Y tế nhặt được hơn 3 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân
SKĐS - Hai hộ lý Nguyễn Thị Sen và Nguyễn Thị Hường vừa phối hợp với Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trao trả số tiền hơn 3 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Tập 65 tuổi, ở huyện Cẩm Xuyên điều trị tại khoa Nội Tổng hợp có đánh rơi ví tiền trong nhà vệ sinh.
Hà Tĩnh: phạt 12 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
SKĐS - Sau 1 tuần kiểm tra tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, đoàn kiểm tra đã xử phạt 12 cơ sở vi phạm ATVSTP với tổng số tiền gần 13 triệu đồng.
BVĐK Hà Tĩnh: Thay khớp háng thành công cho cụ bà gần 100 tuổi
SKĐS - Các bác sĩ BVĐK Hà Tĩnh vừa tiến hành thay khớp háng thành công cho bệnh nhân gần 100 tuổi bị gãy phức tạp liên mấu chuyển xương đùi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm