DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chủ tịch Triều Tiên KimJong Un đến Melia, báo chí không chụp được hình
Hà Anh - 11:51 26/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ lúc 9h sáng này (26/2), các phóng viên báo chí trong và ngoài nước đã tụ tập tại 2 đầu đường Lý Thường Kiệt, gần khách sạn Melia để đón Chủ tich Triều Tiên Kim Jong Un đến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2.

Tuy nhiên, an ninh được thắt chặt mức cao nhất. Hai đầu đường đều bị phong toả, chỉ có những người có thẻ công tác mới ra vào khu vực này

Đoàn xe Chủ tịch Kim jong un đến khách sạn Melia vào lúc 11h kém 5. Thời gian đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tiến vào khu vực khách sạn Melia diễn ra nhanh chóng, chỉ chừng 10 phút, không còi hú dẫn đường. Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un ngồi trong chiếc xe hiệu Mercedes S600 Maybach

Một số hình ảnh đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tiến vào khách sạn Melia:

Hà Anh

Tin chân bài
Đằng sau chiếc áo Blouse trắng của người thầy thuốc
SKĐS - Không trực tiếp khám chữa bệnh, nhưng các xét nghiệm nghiệm y học lại chiếm vai trò đặc biệt quan trọng đối với quyết định lâm sàng (tới 60-70%), từ đó giúp các thầy thuốc đưa ra chính xác, kịp thời phương pháp chữa trị cho người bệnh.Để gây dựng nên thương hiệu xét nghiệm số 1 phía Bắc, là sự hy sinh thầm lặng của người thầy thuốc - ThS. BS Trịnh Thị Quế - Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Medlatec.
Trực tiếp cảnh đón đoàn xe Chủ tịch Kim Jong Un tại Hà Nội
SKĐS - Công an TP Hà Nội phân luồng giao thông, tổ chức đón Chủ tich Triều Tiên tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên trên đường phố Hà Nội.
Dư âm rượu bia những ngày sau tết
SKĐS - Tết đã qua, thế nhưng dư âm của những ly rượu nồng vẫn còn ở lại. nếu uống chừng mực, trong vòng kiểm soát không có vấn đề gì phải quan ngại.
WHO công bố bản hướng dẫn toàn cầu về phòng, chống đuối nước
SKĐS - Ngày 26/2/2019, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với văn phòng đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam (WHO) cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Vận động chính sách y tế toàn cầu (GHAI) đã ra mắt ấn phẩm tiếng Việt hướng dẫn toàn cầu các bước thiết thực để triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống đuối nước của Tổ chức Y tế thế giới.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm