Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cơ quan của Quốc hội

Sáng 8/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các Phó Chủ tịch Quốc hội: Uông Chu Lưu, Huỳnh Ngọc Sơn đã chúc Tết đại diện các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.
Sáng 8/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các Phó Chủ tịch Quốc hội: Uông Chu Lưu, Huỳnh Ngọc Sơn đã chúc Tết đại diện các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gửi tới đại diện các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội lời chúc sức khỏe, năm mới tốt đẹp và thành công.
Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cơ quan của Quốc hội 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gặp gỡ và chúc Tết các cán bộ, nhân viên Văn phòng Quốc hội. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN).
Đánh giá cao nỗ lực phấn đấu và kết quả công tác của Quốc hội năm 2012, hoàn thành xuất sắc khối lượng công việc rất lớn, đặc biệt là nội dung các kỳ họp Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng kết quả này đã thể hiện sự cố gắng, trách nhiệm và quyết tâm đổi mới của các đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và tập thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Quốc hội; đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ năm 2012 của đất nước.

Năm nay, khối lượng công việc của Quốc hội trên cả ba chức năng lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng là rất lớn, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị các đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành thật tốt Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2013 đúng tiến độ, chất lượng.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh Quốc hội còn có nhiệm vụ rất quan trọng là xem xét, thông qua Hiến pháp sửa đổi và lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tin tưởng rằng với truyền thống, kinh nghiệm công tác của mình, các đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mặt công tác của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội trong năm 2013, xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng, của chiến sỹ, đồng bào và cử tri cả nước./.

Theo VietnamPlus
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT