Chủ nhật, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Ngày mai, nền nhiệt độ miền Bắc tăng hơn 3-4 độ, đến đêm chủ nhật (24/11) tiếp tục đón đợt không khí lạnh tăng cường, trời trở rét.
Ngày mai, nền nhiệt độ miền Bắc tăng hơn 3-4 độ, đến đêm chủ nhật (24/11) tiếp tục đón đợt không khí lạnh tăng cường, trời trở rét.
Chủ nhật, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường 1
  

Từ đêm 24/11, miền Bắc trời trở rét. Ảnh: TL.

Ngày 23/11, Bắc Bộ có mưa vài nơi vào buổi sáng, song buổi trưa và chiều trời hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất là 24-26, thấp nhất 18-20. Mức nền nhiệt này tăng khoảng 3-4 độ C so với những ngày trước.

Đến sáng chủ nhật (24/11), không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và đông bắc Bắc Bộ, sau lan đến Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ. Từ đêm, các tỉnh miền Bắc trời trở rét.

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh này, ven biển các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi. Các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ từ ngày 24/11 có mưa rải rác.

Theo cơ quan khí tượng, ở khu vực Vịnh Thái Lan, vùng biển giữa khu vực giữa và nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển Bình Thuận - Cà Mau đang có một vùng rãnh áp thấp hoạt động nên khu vực này có mưa rào và giông mạnh.

Theo Vnexpress

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT