DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chủ động để chàng thêm hưng phấn
BS. Vũ Ngọc - 07:39 01/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phụ nữ thường có quan điểm rất phi lý trong “chuyện ấy” là thụ động và hưởng thụ. Thế rồi bỗng nhiên một ngày, Eva tự dưng thay đổi tâm tính...

Phụ nữ thường có quan điểm rất phi lý trong “chuyện ấy” là thụ động và hưởng thụ. Thế rồi bỗng nhiên một ngày, Eva tự dưng thay đổi tâm tính, xông lên tấn công và Adam thực sự ngỡ ngàng để rồi cả hai cùng lên thiên đường với bản hoan ca hạnh phúc. Vậy tại sao, chính bạn - người luôn ở thế phòng thủ không một lần thử tấn công chàng bằng tất cả những gì bạn đang có: lời nói, hành động, cử chỉ...

Chẳng hạn hãy chủ động tấn công bằng tin nhắn khi chàng đang ở văn phòng: “Tối nay e muốn... tạm ứng”, tin nhắn này khiến chàng có thêm sức mạnh làm việc nhanh và hạ quyết tâm từ chối bữa nhậu cùng mấy ông bạn sau giờ tan sở. Vô hình những tin nhắn vu vơ, những động tác bạn cho là vớ vẩn đã khiến chàng tự khởi động cho mình và tiếp sức mạnh cho một buổi tối đầy năng lượng. Bỗng nhiên chiều nay, bạn nhắn tin cho chồng: “Con trai về nhà ông bà nội rồi, anh về sớm nhé. Em yêu anh...”, chắc chắn chàng sẽ đầy bất ngờ và run lên vì sung sướng. Chàng sẽ tìm đường ngắn nhất về nhà với bạn và biết rằng, kế hoạch tối nay sẽ làm gì. Tại sao bạn không tận dụng đôi bàn tay của mình để tạo cảm xúc cho đối phương? Hãy vuốt ve những phần cơ thể mà người bạn tình thích, bạn sẽ nhanh chóng đưa chàng vào những cung bậc cảm xúc thú vị.

Thêm gia vị cho mỗi cuộc yêu như thắp nến trong phòng, rót rượu vang trước khi vào cuộc hay xin nghỉ giữa chừng để nghe một bản nhạc kỷ niệm ngày còn yêu nhau, chắc chắn chàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và kích thích hơn bởi những phá cách của bạn. Thế đấy, ở thế chủ động cũng thú vị lắm chứ bạn, nhất là khi thấy chồng hưởng ứng và thích thú với những hành động mới lạ đó. Bạn nên nhớ rằng, tình dục phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc. Cả hai cùng hướng tới một mục tiêu, kẻ tung người hứng một cách nhiệt tình và hiểu ý, chắc chắn chuyện chăn gối của vợ chồng bạn sẽ ngày một nồng thắm hơn.


BS. Vũ Ngọc

Tin liên quan
Tăng hưng phấn cho hai giới nhờ thực phẩm
SKĐS - Không nhất thiết phải dùng tới nhung hươu, hải mã, ba ba… mà các thực phẩm thông thường và món ăn đơn giản có thể giúp bạn tăng cường khả năng tình dục một cách mỹ mãn.
Giác hơi giúp giảm đau, tăng hưng phấn
SKĐS - Theo quan niệm của Đông y, giác hơi dùng lửa cũng có nghĩa là nhiệt nên được sử dụng chủ yếu để chữa các chứng bệnh do hàn (lạnh) gây ra.
4 món ngon từ tôm giúp nàng hưng phấn
SKĐS - Sinh hoạt tình dục và ăn uống là nhu cầu bản năng và thiết yếu của con người. Khi cuộc sống ngày một đi lên, vấn đề ăn uống sẽ được các bà nội trợ chọn lựa và quan tâm.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm