DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chủ doanh nghiệp bị 30 giang hồ truy sát
09:06 02/10/2013 GMT+7
Chủ doanh nghiệp cùng một số nhân viên đang ngồi ăn cơm tối, thì bị gần 30 đối tượng giang hồ cầm dao, mã tấu xông vào nhà đâm chém.
Chủ doanh nghiệp cùng một số nhân viên đang ngồi ăn cơm tối, thì bị gần 30 đối tượng giang hồ cầm dao, mã tấu xông vào nhà đâm chém.

Ngày 1/10 cơ quan CSĐT công an quận 6, TP.HCM, cho hay đang vào cuộc làm rõ vụ 30 đối tượng côn đồ mang hung khí truy sát tại DNTN tư vấn thương mại dịch vụ Nam Phát (địa chỉ số 128 đường Lê Tuấn Mậu, phường 13, quận 6) vào đêm 27/9 khiến anh Nguyễn Văn Cường (SN 1986, là chủ DNTN trên) bị thương nặng.
Chủ doanh nghiệp bị 30 giang hồ truy sát 1
Trụ sở DNTN Nam Phát, nơi diễn ra vụ truy sát kinh hoàng

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h đêm 27/9, theo một số nhân viên kể lại, lúc này khoảng 10 nhân viên và cả gia đình anh Cường đang ngồi ăn cơm tối tại nhà, cũng là trụ sở của công ty Nam Phát. Bất ngờ có khoảng 30 thanh niên xăm trổ đầy người tay lăm lăm dao, mã tấu đi trên nhiều xe máy dừng lại trước cổng, sau đó các đối tượng xộc thẳng vào nhà đánh chém kinh hoàng. Vừa thấy nhóm giang hồ xông vào, mọi người vứt chén đũa tháo chạy lên lầu và nhà sau chốt cửa ẩn náu. Anh Cường ngồi phía trong góc nhà không chạy kịp bị các đối tượng chém nhiều nhát vào đầu, vai, lưng, tay.

Gây án nhanh gọn cả bọn rời đi khi nạn nhân bị chém gục tại chỗ. Anh Cường được người thân đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT công an quận 6 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan.
Chủ doanh nghiệp bị 30 giang hồ truy sát 2
Nhiều đồ đạc, vật dung bị các đối tượng đập phá

Tại công ty Nam Phát có 4 camera quan sát nên toàn bộ diễn biến vụ việc đã được ghi lại. Hình ảnh camera thể hiện, thời điểm xảy ra vụ truy sát có khoảng 30 đối tượng xông vào, nhưng chỉ 10 người cầm hung khí trực tiếp đánh chém, thời gian diễn ra sự việc trong vòng 12 giây. Tại hiện trường nhiều vật dụng, đồ đạc bị đập phá tan tành. Trước khi rời đi, các đối tượng còn lấy đi 2 ĐTDĐ hiệu Iphone 5 và 1 ĐTDĐ hiệu Nokia.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nhóm trên là những tên giang hồ có máu mặt và nghi vấn các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực cho vay nặng lãi. 

Công an quận 6 đang mở rộng điều tra cũng như truy xét nhóm giang hồ trên. 

Theo An ninh thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm