DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chú dê con đáng yêu muốn chơi với mẹ
09:00 15/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đến chú dê con bé bỏng này còn muốn nô đùa với mẹ. Dễ hiểu tại sao con bạn lại luôn muốn nô đùa với bạn đến vậy.

Vào một buổi sáng thứ 7, bạn dường như chỉ có một thứ choán tâm trí: đó là ngủ nướng và nghỉ ngơi. Nhưng khi con cái bạn muốn chơi đùa, bạn không còn cách nào khác là phải cho bé tham gia. Và đây cũng chính là cảm giác mà dê mẹ trải qua.

Dê con dễ thương muốn nô đùa với mẹ, tình mẫu tử không thể tách rời. Nguồn: Courtesy of Cymeon Maksymalny/Youtube

Hãy nhìn xem chú dê con dễ thương này cứ ra sức nhảy lên lưng mẹ đòi chơi và đòi mẹ chú phải cưng nựng âu yếm. Sự đáng yêu này cho thấy rằng không gì có thể mạnh mẽ hơn mối liên hệ giữa một người mẹ và đứa con. Chú dê con bé bỏng chỉ muốn thu hút sự chú ý của người mẹ, nên cứ liên tiếp nhảy lên lưng mẹ.

LiLy (theo Country Living)

 

Tin liên quan
Tờ 2 USD in hình con dê, giá 400.000 đồng/tờ
Tờ tiền 2 USD in hình con dê, biểu tượng của năm Ất Mùi 2015 đang được nhiều người săn đón với giá lên tới 400.000 đồng/tờ.
Điểm danh những hot girl Việt đình đám cầm tinh con Dê
Linh Sunny, Mai Thỏ, Hà Min, Linh Napie... là những hot girl cùng sinh năm 1991. Những cô nàng này còn thể hiện tài năng qua việc làm mẫu ảnh, MC, diễn viên...
Đầu năm, ngắm những chú dê con đáng yêu
Dê là một loài động vật ăn cỏ hiền lành và có phần đáng yêu nữa, hãy cũng ngắm nhìn những chú dê non kháu khỉnh này nhé.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm