DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chồng và 2 con trai có mặt tại nghĩa trang để làm lễ cầu siêu cho chị Huyền
14:29 07/08/2014 GMT+7
Ngày hôm nay, gia đình, người thân chị Huyền - nạn nhân vụ TMV Cát Tường đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn để làm lễ cầu siêu cho nạn nhân.

Khoảng 8h sáng nay (7/8), chồng, 2 con trai, gia đình nội ngoại và rất đông người thân của nạn nhân vụ TMV Cát Tường từ Hưng Yên lên đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

Ngay từ sáng sớm, người thân của chị Huyền đã tới nghĩa trang - nơi chôn cất thi thể của chị để chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho người xấu số.

Lều bạt đã được dựng sẵn.

Anh Huy - chồng chị Huyền có mặt từ rất sớm.

 

2 con trai của chị Huyền cũng có mặt chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho mẹ.

Mẹ chị Huyền chia sẻ với báo giới.
Bố chồng chị Huyền.

Khi nghe những người dân ở xã Văn Đức kể lại quá trình vớt xác chị Huyền, các cô bác, chị em họ của chị đều tỏ ra vô cùng đau xót và bức xúc trước tội ác của bác sĩ "đồ tể" Nguyễn Mạnh Tường.

Chị Hường - chị họ của chị Huyền chia sẻ: "Ở dưới quê ai cũng xót xa khi nghe tin em qua đời một cách đau đớn như thế. Khi còn sống, mỗi dịp Tết hay có việc, Huyền vẫn về quê thăm hỏi mọi người. Tôi còn nhớ như in hình dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn của em".

Cũng vô cùng đau xót khi nghe tin cháu qua đời, người cô của chị Huyền cho biết, người thân dưới quê thường xuyên theo dõi tin tức từ báo đài để nắm bắt được diễn biến vụ việc.

Người thân khóc nức nở trước nấm mồ chị Huyền.
Dường như, họ không thể đứng vững trước mất mát quá lớn này.

 

Mọi người đang chuẩn bị để làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

Chồng chị Huyền sửa sang lại nấm mồ của vợ.

 

Khoảng hơn 9h, lễ cầu siêu cho chị Huyền đã được tiến hành. Nỗi đau buồn vì mất mẹ hiển hiện rõ trong ánh mắt ngây thơ của các con trai chị Huyền. Hai cháu ngồi lặng lẽ giữa những người lớn trong gia đình để làm lễ cầu siêu cho mẹ.

Bia mộ và di ảnh của chị Huyền.
2 con trai lặng lẽ ngồi cùng gia đình làm lễ cầu siêu cho mẹ.
Gương mặt ngây thơ của con trai út chị Huyền.

 

 

Mọi người đọc kinh cầu siêu, đốt vàng mã, rải muối, gạo cúng vong linh chị Huyền.
Gương mặt ai cũng nặng trĩu nỗi buồn.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Ông đánh cá kể lại phút thấy xác chị Huyền, nạn nhân vụ Cát Tường
Nhớ lại thời điểm thấy thi thể nạn nhân vụ Cát Tường, ông Ngoan nói lúc đó nạn nhân xấu số nằm úp đang trong quá trình phân hủy, xung quanh nhiều bèo, cây chuối và rác bám vào.
Bộ công an công bố xác chết không đầu trên sông Hồng chính là xác chị Huyền
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, thi thể nạn nhân nữ không đầu nổi trên sông Hồng được phát hiện sáng ngày 18/7 tại khu vực bến đò Vân Đức (Gia Lâm, Hà Nội) chính là thi thể chị Huyền, nạn nhân vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường.
Vì sao thi thể chị Huyền bất ngờ nổi sau gần 300 ngày?
Theo một cán bộ Phòng kỹ thuật hình sự, thi thể nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường chậm nổi có thể do một số nguyên nhân như mắc dưới đáy sông, bị cát vùi rồi kẹt luôn dưới đó.
Gia đình chị Huyền nhận kết quả giám định ADN
Người thân trong gia đình chị Huyền đã chính thức nhận được kết luận từ cơ quan công an về kết quả trưng cầu giám định ADN đối với chị Huyền.
Bố chị Huyền vẫn day dứt vì thi thể con mình không còn được nguyên vẹn
Người cha già mừng mừng tủi tủi vì lúc tưởng như vô vọng rồi lại tìm được thi thể chị Huyền, nhưng vẫn day dứt và không thể an lòng khi thi thể con không còn được nguyên vẹn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm