DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chồng ‘nhấp nhô giã gạo’, vợ đơ như… cây cơ?
08:51 22/09/2014 GMT+7
Khi quan hệ tình dục, vợ tôi nằm như khúc gỗ nhưng âm đạo vẫn tiết nước nhờn rất nhiều. Tôi vẫn có khúc dạo đầu, nhưng có cảm giác vợ tôi không thích, cứ hối tôi làm nhanh lên, nên tôi rất mất hứng. Vì tôi lâu xuất tinh nên vợ tôi cứ hối hoài làm tôi không có cảm giác.

Mong cho tôi lời khuyên để vợ tôi đọc mà thông cảm.

Hiệp

Trong tiếng Hán Việt, chuyện gối chăn được gọi là giao hợp. Ở trường hợp của vợ chồng anh, dường như có “giao” mà chưa có “hợp”. Có sự lệch ca khi lên đỉnh: một người cứ ráo riết đòi tan ca, trong khi người kia vẫn hùng hục làm việc và “hượm đã, hượm đã”.

Qua thư, tôi thấy về sinh lý, vợ anh hoàn toàn bình thường. Vấn đề còn lại là ở tâm lý. Về phần mình, chính anh cũng tự nhận “lâu xuất tinh”.

Gối chăn là chuyện tận hưởng, chứ không phải như một cuộc lao động. Ảnh minh họa: Internet

Tôi có cảm giác như chuyện gối chăn đối với chị nhà không còn là sự tận hưởng, là điều gì đó thích thú, mà nó như một cuộc lao động, một công việc vất vả, thể hiện qua việc “nằm đơ như khúc gỗ” và cứ thúc giục cho nhanh “xong việc”. Xin được hỏi anh rằng: thuở ban sơ vợ chồng, chị nhà có như vậy không? Mật độ, cường độ “làm việc” của anh có dày đặc và kéo dài đến mức mỗi khi nghĩ đến “chuyện ấy”, chị nhà lại ngao ngán như bước vào một công việc khổ ải, nhàm chán? Nhu cầu sinh lý của anh có thường trực bất chấp cảm xúc? Anh hãy nghiêm túc nghĩ về điều này.

Chuyện gối chăn vợ chồng chỉ “lý tưởng” khi đạt đến sự hòa hợp. Việc đạt đến sự hòa hợp lệ thuộc nhiều yếu tố: thời điểm, khung cảnh, sức khỏe, tình cảm, nhu cầu… Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là tình yêu. Tình yêu vợ trong anh có nhiều không? Trong cuộc sống thường ngày, anh đã thể hiện tình yêu ấy như thế nào?

Thông thường, quá trình đạt đến cực khoái của phụ nữ thường chậm hơn nam giới, nhưng trong trường hợp của anh thì ngược lại. Phải chăng sự “gối chăn” của anh chỉ tuần túy sinh lý, cơ học, trong bản thân anh đang thiếu lửa tình, men tình, sự rung động mãnh liệt đủ để anh say đắm, ngất ngây? Hay “gối chăn” của anh chỉ thuần túy là một cuộc “nhấp nhô giã gạo”?

Ở đây, tôi muốn nói rằng, anh hãy tự hỏi mình trước, hãy đến với tình dục bằng tình yêu, tình cảm vợ chồng, đừng nên đến với nó như một hoạt động sinh lý đơn thuần, độc lập.

Hãy hiểu vợ nhiều hơn, đồng cảm nhiều hơn!

Yêu thương vợ thực sự (chứ không phải như một nghĩa vụ), quan tâm đến cuộc sống, suy nghĩ, tình cảm của cô ấy, chia sẻ công việc, trò chuyện nhiều hơn, hẳn chị nhà sẽ cảm thấy yêu thương, tin cậy để ôm chầm, ôm chặt lấy anh, và chính anh cũng sẽ cảm thấy sóng tình rạo rực mỗi khi vào cuộc yêu.

Nếu có tình yêu thực sự, anh cũng có thể trao đổi với chị mọi thứ, kể cả chuyện “nhiệt liệt hưởng ứng” thay vì nằm “đơ như cây cơ” mỗi khi “dìu nhau vào cõi mộng”.

Chúc vợ chồng anh tìm được sự đồng điệu gối chăn.

 

 

(Theo Phụ nữ Online)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm