DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chồng đánh vợ tàn bạo vì con bị vài nốt muỗi đốt
12:00 22/07/2014 GMT+7
Chồng tôi sừng cổ lên bảo: “Mày ăn nói với mẹ chồng thế à? Mày bằng vai phải lứa với bố mẹ tao à?”. Rồi cứ thế, anh lao vào đánh vợ và tát tôi những cái tát như trời giáng.

Chồng tôi sừng cổ lên bảo: “Mày ăn nói với mẹ chồng thế à? Mày bằng vai phải lứa với bố mẹ tao à?”. Rồi cứ thế, anh lao vào đánh vợ và tát tôi những cái tát như trời giáng.

Tôi sinh ra và lớn lên ở quê. Nhưng tôi cũng xinh đẹp , ngoan hiền và được nhiều người quý mến.

Học xong cấp 3, tôi tiếp tục học vào trung cấp. Và tôi gặp chồng tôi bây giờ. Chồng tôi là mối tình đầu của tôi. Anh ấy tuy ít nói nhưng tôi lại yêu anh rất nhiều. Dù tính cách tôi và anh rất trái ngược nhau, tôi là cô gái hay nói hay cười.

Thời gian đầu 2 đứa mới yêu nhau, nhà anh biết chuyện thì kịch liệt phản đối vì cho rằng 2 gia đình không môn đăng hộ đối. Nhưng vì yêu nhau tha thiết nên chúng tôi đã tìm mọi cách để thuyết phục gia đình. Và cuối cùng chúng tôi cũng thuyết phục được và hai đứa đã được kết hôn.

Về làm dâu nhà anh, nhưng nhà chồng vẫn luôn khinh bỉ và chê bai tôi. Họ chê nhà tôi ở quê trong khi nhà anh ở thành phố.

Về làm dâu nhà anh, nhưng nhà chồng vẫn luôn khinh bỉ và chê bai tôi nhà quê (Ảnh minh họa)

Khi tôi sinh con thì bắt đầu ở nhà trông con. Vì thế cuộc sống rất bế tắc , ngột ngạt. Gia đình chồng tôi lại có 4 thế hệ ở chung. Tôi làm gì cũng phải chiều theo ý của từng người. Không ai bênh vực tôi ngoài việc suốt ngày chê bai, chỉ trích.

Bà của chồng tôi rất khó tính và bủn xỉn nổi tiếng. Vì tôi ở quê nen bà coi thường tôi. Suốt ngày bà để ý cháu dâi xem tôi có gì sai là đưa ra chửi mắng trước mặt cả nhà. Rồi mẹ chồng tôi đi làm về, tháy tôi chăm cháu không vừa ý là bà mắng xơi xơi.

Hôm trước, con tôi bị muỗi đốt, mẹ chồng mắng tôi không để ý đến con. Chuyện cứ tưởng chỉ dừng lại tại đó, không ngờ vì mấy nốt muỗi cắn mà thành to chuyện.

Bởi mẹ chồng sau đó bảo với chồng tôi là: “Con vợ mày không bao giờ để ý đến con, để con bé bị muỗi đốt khổ thân”. Trong khi tôi ở nhà thật nhưng còn phải bận làm bao nhiêu việc nhà. Tôi đâu thể chỉ ngồi ôm con không mà chăm chăm đuổi muỗi cho con bất kể lúc nào được.

Sáng hôm sau, chồng tôi nghe mẹ nói vậy nên đã nói lại và mắng tôi. Anh chửi tôi không để ý đến con. Tôi cũng nói là ở nhà, dù bên con nhưng tôi cũng không trông con nhiều được. Tôi bảo mẹ nói vậy cũng sai mà tôi như vậy cũng sai.

Thế là chồng tôi sừng cổ lên bảo: “Mày ăn nói với mẹ chồng thế à? Mày bằng vai phải lứa với bố mẹ tao à?”. Rồi cứ thế, anh lao vào tát tôi những cái tát như trời giáng.

Đã 2 ngày rồi mà tai tôi vẫn còn ù, mắt tôi thì thâm tím và chân tay tôi đầy những vết bầm. Còn anh, đánh vợ xong vẫn không một lời xin lỗi hay nói gì với tôi cả (Ảnh minh họa)

Tôi đau nhưng chỉ biết cố gắng ôm đầu để né tránh những cái tát của anh. Nhưng chồng chưa buông tha tôi mà còn cứ giật tóc và đấm vào mặt tôi, và đầu tôi tàn bạo. Tôi đã nhạy nhanh ra ngoài cửa nhưng chồng tôi còn giữ lại để đánh tiếp. Nhưng may mà tôi ra được ngoài và được các cô chú hàng xóm sang can ngăn.

Đã 2 ngày rồi mà tai tôi vẫn còn ù, mắt tôi thì thâm tím và chân tay tôi đầy những vết bầm. Còn anh, đánh vợ xong vẫn không một lời xin lỗi hay nói gì với tôi cả. Tôi rất buồn và thất vọng về người chồng của mình. Tôi cũng suy sụp về cuộc hôn nhân này.

Xin mọi người cho tôi ý kiến để tôi biết phải làm gì bây giờ sau chuyện bị chồng đánh không ngớt tay chỉ vì để con bị vài nốt muỗi đốt?

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Say rượu, cầm búa đánh chết vợ
Từ Đức Toàn thường xuyên đánh đập khiến vợ bế con bỏ nhà đi. Đi theo khuyên vợ về không được, Toàn đã dùng búa đánh chết vợ trong cơn say.
Sự thật vụ "chồng bắt vợ ăn phân lợn, đánh vợ biến dạng khuôn mặt"
“Bị bắt ăn phân lợn, dùng kim tiêm đâm vào vùng kín, dùng dao cứa cổ, đêm đến thì đổ nước ra nhà, dập cầu dao, đốt màn để cho muỗi cắn…”. Đó là chia sẻ của một Facebooker về tình cảnh mà chị H.T.H. (trú tại TP Nam Định) bị người chồng của mình hành hạ suốt một thời gian dài.
Kẻ dùng búa đánh chết vợ xin nhận án tử
Bị tuyên án 20 năm tù về tội giết người. Bất ngờ là, trước vành móng ngựa, bị cáo khóc nức nở và xin được nhận án tử
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm