DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chồng bị “đơ”?
09:55 16/06/2014 GMT+7
Em 25 tuổi, chồng em 30, kết hôn được hơn nửa năm, có nhà riêng, thu nhập khá, mong con nhưng quan hệ vợ chồng rất thưa thớt (từ lúc cưới đến nay tổng cộng được khoảng bốn lần/bảy tháng). Mỗi khi em muốn “gần”, anh lại nói “anh không thích” hoặc “anh mệt”, “anh buồn ngủ”,… Nhìn bề ngoài thì anh ấy

Em 25 tuổi, chồng em 30, kết hôn được hơn nửa năm, có nhà riêng, thu nhập khá, mong con nhưng quan hệ vợ chồng rất thưa thớt (từ lúc cưới đến nay tổng cộng được khoảng bốn lần/bảy tháng). Mỗi khi em muốn “gần”, anh lại nói “anh không thích” hoặc “anh mệt”, “anh buồn ngủ”,… Nhìn bề ngoài thì anh ấy khỏe mạnh và hấp dẫn. Em chỉ nghe nói đến chứng lãnh cảm ở phụ nữ, không lẽ đàn ông cũng bị “đơ” sao bác sĩ?

(Em gái giấu tên)

Ảnh minh họa: internet

Dân gian có câu “Trai 30 tuổi đang xoan (xuân)”, chứng tỏ ở độ tuổi này, nam giới đang ở thời kỳ phong độ về sức khỏe. Một người đàn ông mới lập gia đình, nếu không có nhu cầu gần gũi vợ ít nhất một tuần/lần thì hoặc là anh ấy có vấn đề về nam khoa, hoặc là gặp áp lực về tâm lý, hoặc trục trặc về giới tính. Cả ba trường hợp đều cần có sự trao đổi và đồng thuận giữa vợ chồng trong việc chữa trị căn bệnh… tắt lửa lòng này.

Trường hợp thứ nhất, người chồng cảm thấy mặc cảm và thường tự tìm cách chữa trị một mình, giấu kín ngay cả với vợ vì sợ mất thể diện đàn ông. Những bệnh thường gặp là: chít hẹp bao quy đầu gây cản trở và đau trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên, rối loạn cương dương, không hứng thú… Là vợ, em cần tế nhị chia sẻ và khuyên chồng mình tìm đến bác sĩ nam khoa.

Trường hợp thứ nhì, có thể anh ấy bị lo âu căng thẳng kéo dài trong công việc, có mối quan hệ ngoài luồng, gặp khó khăn trong quan hệ với gia đình lớn hoặc phải làm trọng tài bất đắc dĩ trong cuộc đấu giữa mẹ chồng và nàng dâu, hoặc bị vỡ mộng sau hôn nhân…

 

 

(Theo Phụ nữ thành phố)

Tin liên quan
9 dấu hiệu chứng tỏ chồng ngoại tình
Nếu thấy chồng có những dấu hiệu này, chị em phải cẩn trọng nhé!
Đêm tân hôn, chồng nôn khi thấy tôi trên giường
Đêm tân hôn, tôi hài lòng bởi trông mình cũng rất sexy, quyến rũ. Nhưng hỡi ôi, ngay khi đẩy cửa phòng bước vào, anh ấy đã ...nôn.
Lãnh cảm đến thế là cùng!
- Người xưa coi chuyện xâm phạm mồ mả là một trong những trọng tội!
Lãnh cảm giải pháp nào để khắc phục?
Lãnh cảm là sự suy giảm khả năng đáp ứng tình dục ở nữ giới, khiến cho người nữ không còn ham muốn, thậm chí sợ hãi khi phải quan hệ vợ chồng. Họ đáp ứng những hành vi vợ chồng nhưng không đạt được cực khoái.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm