DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cho phép Trung Quốc đưa thêm máy bay vào không phận VN
15:02 11/03/2014 GMT+7
Tin Từ trung tâm tìm kiếm cứu nạn cho hay Trung Quốc xin phép đưa thêm máy bay vào không phận tìm kiếm.

Tin Từ trung tâm tìm kiếm cứu nạn cho hay Trung Quốc xin phép đưa thêm máy bay vào không phận tìm kiếm. 

Lúc 14g30 ngày 11-3, tin từ Sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn hàng không cho biết, sáng nay phía Trung Quốc xin phép Chính phủ Việt Nam được điều động thêm một máy bay từ Hải Nam xuống khu vực tìm kiếm chiếc máy bay Malaysia mất tích. Phía Việt Nam đã đồng ý cho máy bay này vào không phận tìm kiếm.

Theo đó, chiếc máy bay TU145 của Trung Quốc đã rời sân bay Hải Nam và bay vào không phận Việt Nam để . Hiện máy bay trên đang đường tiếp cận điểm IGARI nơi máy bay Malaysia được nghi là mất dấu vết.

Như vậy tới lúc này đã có hai máy bay Trung Quốc được cấp phép và đã vào không phận Việt Nam tìm kiếm MH 370 bị mất tích.

 

 

 

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Một người Malaysia thấy máy bay rơi?
Một người buôn bán nhỏ ở Ketereh, thuộc bang Kelantan, Malaysia cho biết anh ta đã nhìn thấy một vệt sáng, nghi là của chiếc máy bay B777-200ER mang số hiệu chuyến bay MH370 vào rạng sáng 8-3
Thuyết âm mưu kỳ lạ quanh các tai nạn máy bay
Từng có những giả thuyết kỳ lạ quanh các vụ rơi máy bay bí ẩn trong lịch sử, như hải quân Mỹ bắn máy bay, hoặc âm mưu xấu xa bất thành của các cơ quan tình báo.
Thiết bị định vị, ghi âm máy bay mất tích không được kích hoạt
Boeing 777-200 là loại máy bay tầm trung xa hiện đại, sử dụng các trang thiết bị điện tử tiên tiến ADIRS để phân tích dữ liệu không khí và xác định quán tính máy bay. Hệ thống bay tự động AFDS với độ tin cậy cao hỗ trợ đắc lực cho phi công trên mỗi chuyến bay đường dài. Với thiết kế như vậy nên đây
Thứ trưởng Bộ GTVT: "Không còn hy vọng tốt lành từ chiếc máy bay"
"Cho đến giờ phút này, dù rất đau lòng nhưng chúng ta phải nhìn nhận rằng không còn hy vọng về thông tin tốt lành từ chiếc máy bay xấu số", Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu nói.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm