DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chính thức ra mắt kênh Youtube Ngày đầu tiên TV
09:00 01/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Xu hướng xem và tiêu thụ nội dung video đang ngày càng gia tăng, theo báo cáo của Việt Nam Mobile Marketing, trung bình người Việt sử dụng 2 giờ 31 phút để xem live stream và video trên các thiết bị. Sự đơn giản và sinh động của video giúp 80% người dùng internet thích xem video về một chủ đề hơn là đọc về nó.

Trước xu thế đó dự án Ngày đầu tiên – dự án Phi lợi nhuận dành cho bệnh nhân Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực Việt Nam, cho ra đời kênh truyền thông Ngày đầu tiên TV nhằm giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận đến những thông tin chính thống và kỹ năng cần thiết dưới một hình thức sinh động và gần gũi hơn.

Kênh truyền thông Ngày đầu tiên TV bao gồm chuỗi các video phục vụ cho 3 mảng bệnh lý quan trọng là Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực. Nội dung các video này sẽ xoay quanh các chủ đề mà bệnh nhân và gia đình đang quan tâm giúp họ chẩn đoán sớm (định nghĩa về bệnh, các biến chứng, nguy cơ,...) và kiểm soát tốt bệnh (chế độ ăn uống, lối sống, tập luyện, tuân thủ điều trị,...)

Đặc biệt các nội dung trên kênh Ngày đầu tiên TV được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ bác sĩ đến từ Hội Tim mach học Việt Nam, Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam phù hợp với lối sống và thói quen sinh hoạt của người Việt. Để tăng tính sinh động và thuyết phục của nội dung, các video được xây dựng dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau từ animation tới tư vấn trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ. Trong quá trình theo dõi chương trình, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi cần được giải đáp bệnh nhân có thể comment ngay bên dưới video, những câu hỏi này sẽ được giải đáp bởi các bác sĩ trong thời gian sớm nhất.

Để phục vụ tốt nhất bệnh nhân và gia đình, các video của kênh Ngày đầu tiên TV sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ 6 hàng tuần trong khung giờ vàng từ 20 giờ tới 21 giờ. Bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi các video đã phát hoặc các video của tháng tiếp theo tại website www.ngaydautien.vn/TV với lịch phát sóng định kỳ cùng các chủ đề được sắp xếp một cách khoa học.

Với sự ra đời của kênh truyền thông Ngày đầu tiên TV, dự án Ngày đầu tiên mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành nhiều hơn nữa với bệnh nhân Việt Nam trong thời gian tới nhằm chống lại các bệnh lý mạn tính không lây nhiễm như Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực

“Ngày đầu tiên” là dự án phi lợi nhuận dưới sự bảo trợ của Hội Tim mạch học, Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam. Mục tiêu giúp bệnh nhân được Chẩn đoán sớm và Tuân thủ dài hạn. Bệnh nhân sẽ được hỗ trợ đúng bao gồm thông tin chính thống và kỹ năng cần thiết để kiểm soát các yếu tố nguy cơ tim mạch, ngăn ngừa biến cố và giảm chi phí điều trị.
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm