DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chính phủ yêu cầu làm rõ thông tin "Kẹo mút cần sa bán tràn lan trên mạng"
PV - 14:55 10/04/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ phản ánh mua bán cần sa công khai trên mạng.

Gần đây một số phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh về "Giới trẻ mua bán cần sa công khai trên mạng", "Kẹo mút cần sa bán tràn lan trên mạng - Cái chết ngọt ngào", "Cảnh giác với cần sa ngụy trang trong bánh kẹo"..., đề nghị các cơ quan chức năng quan tâm hơn để loại bỏ mầm mống gây hiểm họa cho xã hội.

Về việc này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ thông tin báo nêu và có biện pháp xử lý đối với hình thức mua bán ma túy và các sản phẩm có chứa chất ma túy này, báo cáo Chủ tịch Ủy ban Quốc gia trước ngày 30/4/2018.

PV

Tin liên quan
Y tế sử dụng cần sa như thế nào?
SKĐS - Cần sa y tế là sử dụng một phần của cây cần sa để điều trị các vấn đề sức khỏe. Bác sĩ thường sử dụng nó để giảm đau cho bệnh nhân chứ không phải để tìm ảo giác.
Sử dụng cần sa liên quan với tăng nguy cơ suy tim, đột quỵ
SKĐS - Một nghiên cứu phân tích hàng triệu hồ sơ bệnh án tại Mỹ cho thấy, sử dụng cần sa làm tăng nguy cơ suy tim và đột quỵ ở người trưởng thành.
Sử dụng cần sa có liên quan với tăng nguy cơ loạn thần
Một nghiên cứu mới đây phát hiện ra rằng, trẻ tuổi vị thành niên sử dụng cần sa dễ bị các triệu chứng loạn thần.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm