Chính phủ tặng Cờ Thi đua cho Công ty TNHH MTV văc xin và sinh phẩm số 1

Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 31/1/2018, tại Viện Vệ sinh dịch tễ TW đã long trọng diễn ra lễ Tổng kết công ty năm 2017 và đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ của Công ty TNHH MTV văc xin và sinh phẩm số 1.

Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược Đỗ Văn Đông thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế trao Cở Thi đua của Chính phủ cho Chủ tịch VABIOTECH, TS. Đỗ Tuấn Đạt

Sáng ngày 31/1/2018, tại Viện Vệ sinh dịch tễ TW đã long trọng diễn ra lễ Tổng kết công ty năm 2017 và đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ của Công ty TNHH MTV văc xin và sinh phẩm số 1. Tới dự có đại diện Cục Thi đua khen thưởng, Cục quản lý Dược, Công đoàn Y tế Việt Nam... cùng các cơ quan hữu quan trong ngành y tế, các đối tác và toàn thể cán bộ, viên chức thuộc công ty.

Công ty TNHH MTV văc xin và sinh phẩm số 1-VABIOTECH là một trong 11 tập thể thuộc Bộ Y tế được Chính phủ tặng Cờ Thi đua do đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2016. Là một trong  những nhà cung cấp vắc xin lớn nhất cho Chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia, hàng năm VABIOTECH đã sản xuất và nhập khẩu trên dưới 10 triệu liều vắc xin các loại như vắc xin viêm não Nhật Bản, viêm gan b, viêm gan A, tả, não mô cầu, thủy đậu... cho Chương trình tiêm chủng mở rộng cũng như nhu cầu tiêm phòng bệnh của nhân dân.  Với đóng góp không nhỏ của VABIOTECH, ngành y tế Việt Nam đã nâng cao khả năng phòng bệnh của trẻ em, từng bước ngăn chăn và thanh toán những bệnh dịch nguy hiểm có thể phòng ngừa bằng vắc xin. Đặc biệt các vắc xin tả uống,vắc xin viêm gan A do công ty sản xuất đã được xuất khẩu ra một số các quốc gia trên thế giới như Philippine, Lebanon, Srilanka...

Bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh các vắc xin hiện có,  Công ty TNHH MTV văc xin và sinh phẩm số 1 từng bước tiếp cận, hội nhập với ngành công nghiệp sản xuất vắc xin trên thế giới, nghiên cứu và phát triển vắc xin mới. Trong thời gian tới, công ty được Thủ tướng Chính phủ chỉ định chủ trì dự án chuyển giao công nghệ phối trộn vắc xin 5 trong 1và có sản phẩm làm tiền đề cho việc tiếp tục đầu tư sản xuất ở quy mô lớn.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT