Chính phủ Australia khởi động chương trình viện trợ trực tiếp 2016-2017

Suckhoedoisong.vn - Chính phủ Australia dành các khoản viện trợ nhỏ tối đa 20.000 đô Úc (khoảng 15.000 đô Mỹ) cho các tổ chức phi chính phủ, nhóm cộng đồng và các đoàn thể hoạt động phi lợi nhuận khác để họ có thể thực hiện các dự án phát triển quy mô nhỏ hướng đến mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế cho cộng đồng và các tổ chức kém may mắn.

Hôm nay Tổng Lãnh Sự Quán Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu tiếp nhận đơn cho chương trình Viện Trợ Trực Tiếp của Chính Phủ Australia (DAP) dành cho các dự án tại miền Trung và miền Nam Việt Nam trong năm 2016-2017.  Chính phủ Úc dành các khoản viện trợ nhỏ tối đa 20.000 đô Australia (khoản 15.000 đô Mỹ) cho các tổ chức phi chính phủ, nhóm cộng đồng và các đoàn thể hoạt động phi lợi nhuận khác để họ có thể thực hiện các dự án phát triển quy mô nhỏ hướng đến mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế cho cộng đồng và các tổ chức kém may mắn.

Ngày cuối cùng nhận hồ sơ là thứ Tư ngày 5 tháng 10 năm 2016.

Ausaid, vien tro, chuong trinh vien tro truc tiep AusAid, chuong trinh vien tro truc tiep chinh phu Australia AusAid

Trong năm 2016-17, tổng giá trị chương trình DAP do Tổng Lãnh Sự Quán Australia dự kiến phân bổ lên đến xấp xỉ 250.000 đô la Úc. Viện trợ DAP mang tính cạnh tranh, trong năm 2015-16, trong tổng số 160 hồ sơ nhận được, Tổng Lãnh Sự Quán Úc chỉ viện trợ 18 dự án.

Tổng Lãnh Sự Úc, Bà Karen Lanyon chia sẻ “Chính phủ Australia rất vui mừng giúp đỡ các tổ chức và cộng đồng kém may mắn thông qua viện trợ DAP. Năm nay chúng tôi sẽ tập trung vào các lĩnh vực như nâng cao năng lực  kinh tế cho phụ nữ, bình đẳng giới, bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu của DAP là đưa những khoản viện trợ nhỏ đến được với các tổ chức không có khả năng tiếp cận với các khoản viện trợ lớn hơn”.

 

Mẫu đơn và hướng dẫn về chương trình viện trợ trực tiếp DAP 2016-17 hiện có tại: http://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/hchivietnamese/home.html

Để biết thêm về DAP hoặc thủ tục nộp hồ sơ chương trình DAP, vui lòng liên hệ hội đồng xét duyệt DAP qua email DAP.hcmc@dfat.gov.au hoặc 08 35218100.

Đại sứ quán Úc tại Hà Nội quản lý chương trình DAP tại các tỉnh phía Bắc, vui lòng xem thông tin tại http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoi/cooperation.html.

Để biết thêm chi tiết về trợ giúp phát triển của Úc tại Việt Nam, vui lòng xem tại:
http://dfat.gov.au/geo/vietnam/development-assistance/Pages/development-assistance-in-vietnam.aspx

NV

Loading...
Bình luận
TAG:

Australia

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT