Chiêu đối phó của những kẻ buôn ma túy đá

Lắp camera để quan sát, giấu ma túy trên tủ thờ, giao dịch trong nhà nghỉ là chiêu của những kẻ buôn bán thực hiện nhằm qua mặt lực lượng chức năng.
Lắp camera để quan sát, giấu ma túy trên tủ thờ, giao dịch trong nhà nghỉ là chiêu của những kẻ buôn bán thực hiện nhằm qua mặt lực lượng chức năng.

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang tạm giữ Hoàng Văn Xuân (22 tuổi, ở Nam Định), Đoàn Văn Lượng (22 tuổi, ở Bắc Giang), Lê Anh Tuấn (46 tuổi), Nguyễn Thị Tư Hiền (48 tuổi, cùng ở quận Đống Đa) để điều tra hành vi mua bán trái chất ma túy.

Đội ma túy quận phát hiện tại ngôi nhà trên phố Linh Quang (Đống Đa) có một số thanh niên tới mua bán ma túy tổng hợp. Căn nhà này do Xuân và Lượng thuê để ở và bán ma túy đá cho nhóm dân chơi.
 Xuân và Lượng cùng tang vật vụ án. Ảnh:Hoàng Việt.
Tại nhà trọ, hai thanh niên lắp camera trước cửa để quan sát, nếu thấy động sẽ tẩu tán tang vật. Tuy nhiên, trong lần ập vào phòng trọ, cảnh sát đã khống chế Xuân và Lượng khiến chúng không kịp trở tay.

Trên người Xuân giấu hai túi nilon đựng gần 15 gram ma túy đá. Trong phòng, tổ công tác thu một cân điện tử, bộ tẩu tự tạo, 2 viên thuốc lắc, cùng một túi ma túy đá (7 gram).

Một tuần gần đây, cảnh sát còn bắt giữ Lê Anh Tuấn ở trước cổng Học viện Ngân hàng, thu giữ trong người 95 viên ma túy tổng hợp. Khám xét nhà Tuấn, lực lượng chức năng thu 3 gói ma túy đá gần 28 gram được giấu trên tủ thờ.

Riêng Hiền bị bắt khi vừa ra khỏi một nhà nghỉ ở phố Đặng Văn Ngữ, trong người giấu hơn 18 gram "đá". Hiền khai thường thuê phòng tại nhà nghỉ để tiện việc mua bán ma túy và tránh bị phát hiện.

"Không chỉ bán ma túy, những kẻ này còn thường sử dụng chất gây nghiện", một điều tra viên cho biết.
 
Theo VnExpress

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chiêu đối phó của những kẻ buôn ma túy đá

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT