DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chiêu độc móc túi “thượng đế” của cơ sở sản xuất dấm, tương
09:46 27/01/2013 GMT+7
Tương được pha với nước lã, muối và caramen, trong khi dấm được “chế” thêm nước giếng rồi sau đó đóng gói thành phẩm là cách mà cơ sở sản xuất thực hiện nhằm móc túi người tiêu dung.
Tương được pha với nước lã, muối và caramen, trong khi dấm được “chế” thêm nước giếng rồi sau đó đóng gói thành phẩm là cách mà cơ sở sản xuất thực hiện nhằm móc túi người tiêu dung.

Ngày 24-1, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy và chức vụ - CAH Quốc Oai, thành phố Hà Nội bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất tương, dấm và nước mắm do ông Trương Công Khiêm ở thôn 7 xã Phú Cát, huyện Quốc Oai làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này không có Giấy đăng ký kinh doanh, hàng hóa chưa qua kiểm dịch và công bố chất lượng sản phẩm.

Cơ quan công an đã niêm phong, thu giữ 18 thùng cartong chứa 432 chai nước mắm, 17 can tương, dấm, số lượng lớn vỏ chai, tem nhãn mang các thương hiệu Hải Hương, Hải Trang, Thanh Vân…
Chiêu độc móc túi “thượng đế” của cơ sở sản xuất dấm, tương 1
 Cơ quan công an kiểm tra số hàng hóa không đảm bảo chất lượng...
Chiêu độc móc túi “thượng đế” của cơ sở sản xuất dấm, tương 2
 Qua đó đã thu giữ nhiều can đựng tương, nước mắm "bẩn"
Chiêu độc móc túi “thượng đế” của cơ sở sản xuất dấm, tương 3
 Cận cảnh chai dấm pha nước lã có bao bì sang trọng dễ dàng qua mắt người tiêu dùng
Chủ cơ sở sản xuất khai nhận, toàn bộ số nước mắm được mua trôi nổi ở khu vực Trương Định (Hoàng Mai) để đem về san chiết vào vỏ chai rồi bán cho người dân quanh vùng. Trong khi tương được cơ sở này nhập ở huyện Thanh Oai rồi mang về pha với nước, muối, sau đó cho thêm chất tạo màu là caramen.
 
Theo một cán bộ CAH Quốc Oai, toàn bộ tem nhãn được gia đình ông Khiêm đặt in tại một cơ sở in ấn trên địa bàn quận Thanh Xuân. Cơ sở này hoạt động từ cuối năm 2011. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để tiêu hủy số hàng, xử lý cở sở sản xuất vi phạm.
 
Theo An ninh Thủ đô
 
 
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm