Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “nữ hoàng drift của Malaysia” tại Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Leona Chin bắt đầu sự nghiệp của một tay đua drift từ năm 2006 khi cô vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là "nữ hoàng drift của Malaysia". Kỹ thuật lái xe, những màn biểu diễn kỹ năng drift vô cùng điêu luyện trên những chiếc xe bán tải cùng vẻ đẹp kiêu kì đã tạo nên sức hút đặc biệt cho người xem.

 

Đây là lần đầu tiên "nữ hoàng drift của Malaysia" nhận lời đến Việt Nam để góp mặt trong một sự kiện trải nghiệm kỹ năng lái xe.

Leona Chin đã có 12 năm kinh nghiệm cầm lái trong những cuộc đua gay cấn.

Vào năm 2015 - 2016, Leona Chin đã gây "bão" mạng xã hội khi tham gia thực hiện hai video trình diễn kĩ năng drift.

Nhận lời đến Việt Nam trong một sự kiện trải nghiệm xe lần này, tay đua nữ đến từ Malaysia sẽ trình diễn những kỹ thuật drift thú vị, chắc chắn sẽ mang đến người tham dự những cảm xúc chưa từng có, khi trải nghiệm cùng tay lái nữ chuyên nghiệp.

Màn trình diễn ấn tượng từ Leona Chin với những mẫu xe mạnh mẽ, linh hoạt; chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ đầy lý thú.  

Người tham dự cũng có thể đăng kí và trải nghiệm cảm giác phấn khích khi được ngồi sau tay lái của nữ hoàng drift  này.

Chụp ảnh lưu niệm cùng "nữ hoàng drift của Malaysia".

Trong khuôn khổ sự kiện này, được tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn của nữ hoàng drift xinh đẹp, người tham ra có cơ hội chiêm ngưỡng cũng như trực tiếp ôm vô-lăng lái thử các dòng xe vượt qua các bài thử thách lái xe zigzag, đi cầu lệch hay leo dốc cao.

Tuấn Anh Minh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com