Chia sẻ với cộng đồng qua công tác khám chữa bệnh từ thiện

Suckhoedoisong.vn - Chương trình khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Đồng Nai vừa được công ty Vedan phối hợp với đoàn y bác sỹ bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung- Đài Loan) - là một trong những bệnh viện lớn nhất Đài Loan, cung cấp dịch vụ y tế có chất lượng cao, để đưa đến với bà con nghèo ở tỉnh Đồng Nai.

Đông đảo người dân đến tham gia chương trình khám chữa bệnh từ thiện

 

Ông Yang Kun Hsiang – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty CPHH Vedan Việt Nam cho biết: Thực hiện phương châm Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” và “thương người như thể thương thân”, đều đặn mỗi năm với kinh phí khoảng 2 tỷ đồng, Vedan đã dành phối hợp, mời đoàn (khoảng 20 y bác sỹ) gồm các chuyên khoa: Nhi, sản, xương khớp, nội, tiêu hóa, Tai mũi họng, da liễu... của Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung- Đài Loan) đến Đồng Nai khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho khoảng 1.800 bà con nghèo ở 3 xã (thuộc 3 huyện).

 

Bác sỹ bệnh viện Vinh Dân đáng khám chữa bệnh cho người dân Đồng Nai

 

Tính đến nay, sau 6 năm chương trình được triển khai với kinh phí khoảng 12 tỷ đồng, đoàn y bác sỹ bệnh viện Vinh Dân đã khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho khoảng 10.800 bà con nghèo ở tất cả các huyện thị của tỉnh Đồng Nai.

Như thường kỳ chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo năm nay tiếp tục được diễn ra từ ngày 23,24,25/8/2017 tại xã Xuân Tâm (huyện Xuân Lộc), xã Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ), xã Đồi 61 (huyện Trảng Bom).

PV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT