DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh lý gan do chuyển hoá ở trẻ em
14:48 14/12/2013 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 13/12/2013, tại bệnh viện (BV) đa khoa quốc tế Vinmec đã diễn ra Hội thảo “Bệnh lý gan do chuyển hoá ở trẻ em” có sự tham dự các chuyên gia phẫu thuật nhi khoa hàng đầu Đài Loan.

Ngày 13/12/2013, tại bệnh viện (BV) đa khoa quốc tế Vinmec đã diễn ra Hội thảo “Bệnh lý gan do chuyển hoá ở trẻ em” có sự tham dự các chuyên gia phẫu thuật nhi khoa hàng đầu Đài Loan. Rối loạn gan do thiếu hụt citrin ở trẻ em, Hội chứng ARC, Những bệnh lý gan ở trẻ em có tỷ lệ tử vong cao do nhiều biến chứng nặng… là các chủ đề được bàn tới trong hội thảo.

Các chuyên gia Đài Loan đã báo cáo những nghiên cứu mới nhất cũng như kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý gan do rối loạn chuyển hoá như kinh nghiệm sàng lọc sơ sinh, bệnh trữ Lysosome (tiêu thể), rối loạn chu trình Ure… Đặc biệt GS. Chinsu Liu, chuyên gia ghép gan BV Đa khoa Cựu binh Đài Bắc đã chia sẻ tới các đồng nghiệp Việt Nam kinh nghiệm ghép gan cho các bệnh lý gan do chuyển hoá.

Hội thảo giúp cho các bác sĩ Việt Nam cập nhật về các bệnh lý do chuyển hoá thường gặp ở trẻ em, đồng thời là cơ hội tốt để cha mẹ có con mắc bệnh được tìm hiểu, gặp gỡ các chuyên gia và tiếp cận các thông tin cập nhật nhất trong việc điều trị bệnh lý gan do chuyển hoá ở trẻ em.

Linh San

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm