Chia sẻ kiến thức về bệnh COPD trong cộng đồng

Suckhoedoisong.vn - Câu lạc bộ (CLB) bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) của Dự án Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản, thuộc Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện (BV) Bạch Mai đã tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng quý tại Hội trường tầng 2 - nhà P - BV Bạch Mai.

Tham dự buổi sinh hoạt có ThS.BS. Phan Thị Hạnh tại Trung tâm Hô hấp, BV Bạch Mai cùng đông đảo hội viên của CLB bệnh nhân COPD.

Khá nhiều người tham gia  CLB bệnh nhân COPD tại BV Bạch Mai.

Khá nhiều người tham gia CLB bệnh nhân COPD tại BV Bạch Mai.

Trong buổi sinh hoạt lần này, ThS. Bs Hạnh đã chia sẻ về “Các dấu hiệu nguy hiểm của bệnh COPD”; “Những khó khăn trong điều trị bệnh COPD” và đặc biệt, bác sĩ còn tư vấn cho các hội viên về “Cách sử dụng dụng cụ phân phối thuốc”. Các hội viên đã đưa ra rất nhiều các câu hỏi về những vấn đề gặp phải trong quá trình điều trị bệnh. Tất cả các thắc mắc trên đã được bác sĩ giải đáp tận tình và tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó, các hội viên cũng rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về cách điều trị và tự chăm sóc, phục hồi chức năng hô hấp tại nhà.

Được biết đây là hoạt động thường kỳ, là nơi để các thành viên CLB bệnh nhân COPD giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong phòng và điều trị bệnh COPD. Buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2018.

Hồng Nguyễn

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chia sẻ kiến thức về bệnh COPD trong cộng đồng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT