Chi phí điều trị bệnh vẩy nến là bao nhiêu?

Suckhoedoisong.vn - Một nghiên cứu gần đây do Pfizer (tập đoàn dược phẩm lớn tại Mỹ) tài trợ được công bố trên Tạp chí của Viện Da liễu Mỹ cho thấy: hầu hết bệnh nhân bị bệnh vẩy nến thể mảng được kê toa thuốc có tổng chi phí điều trị trong 6 tháng lên tới 11.291 đô la Mỹ.

Chi phí điều trị bệnh vẩy nến không hề rẻ

Trong nghiên cứu, Caroline Schaefer và đồng nghiệp đã thực hiện đánh giá về chi phí điều trị dành cho các bệnh nhân bị vẩy nến mức độ từ trung bình đến nặng. Có tổng cộng 200 người trưởng thành tham gia nghiên cứu, được lựa chọn trên 9 thành phố của Mỹ, nằm tại 8 bang (Nebraska, Illinois, North Carolina, Indiana, Arkansas, California, Kentucky và Florida). Nghiên cứu nhằm tìm cách chữa trị, giảm nhẹ triệu chứng cho bệnh nhân vẩy nến và khảo sát chi phí điều trị căn bệnh này.

Chi phí điều trị bệnh vẩy nến là bao nhiêu?
Tìm ra thuốc chữa vẩy nến là rất cần thiết!

Theo kết quả nghiên cứu, 79,5% bệnh nhân được kê một hoặc nhiều thuốc; Trong đó, 36% trường hợp được kê thuốc sinh học và 9% bệnh nhân áp dụng phương pháp điều trị toàn thân.

Sau 6 tháng nghiên cứu, tổng chi phí trực tiếp trung bình là 11.291 đô la Mỹ/bệnh nhân (trên 22 triệu đồng Việt Nam) và chi phí điều trị gián tiếp là 2.101 đô la Mỹ. Những người có diện tích mắc bệnh rộng và ở mức độ nghiêm trọng hơn (PASI) thì có chi phí điều trị cao hơn.

Mặc dù sau khi điều trị, một số bệnh nhân có chỉ số PASI giảm, vẩy nến có dấu hiệu nhẹ hơn, nhưng chi phí vẫn còn quá cao. Bởi vậy, các nhà nghiên cứu vẫn phải tiếp tục tìm kiếm con đường điều trị vẩy nến hiệu quả và phù hợp hơn với túi tiền bệnh nhân.

Chi phí điều trị bệnh vẩy nến là bao nhiêu?
Trong tương lai, chắc chắn sẽ chữa được vẩy nến

Sử dụng sản phẩm thiên nhiên trị vẩy nến: hiệu quả và chi phí hợp lý

Cùng với các chuyên gia trên thế giới, những nhà khoa học tại nước ta  cũng không ngừng tìm giải pháp hữu hiệu nhất cho bệnh nhân vẩy nến và đặc biệt là phương pháp có chi phí phù hợp với đời sống kinh tế của nhân dân ta. Các nhà khoa học đã sử dụng phương pháp của y học hiện đại để nghiên cứu và chứng minh hiệu quả của các loại thảo dược dân gian sẵn có tại nước nhà về tác dụng chữa vẩy nến. Trong đó, cây sói rừng (giúp chống tự miễn) đã được nghiên cứu và lựa chọn làm thành phần chính trong viên uống dễ sử dụng. Đồng thời, trong sản phẩm này, sói rừng còn được kết hợp với bạch thược, nhũ hương, hoàng bá và mang lại hiệu quả giảm viêm ngứa, loại bỏ sạch vẩy, đem lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho người bị vẩy nến.

Còn ở dạng kem bôi ngoài da, các thành phần thiên nhiên cũng được đưa vào nghiên cứu, ứng dụng. Đặc biệt là loại kem chứa chitosan, phá cố chỉ, ba chạc… Lời khuyên cho người bệnh là nên kết hợp kem bôi này với thực phẩm chức năng viên uống để tăng hiệu quả điều trị vẩy nến.

Ưu điểm của những sản phẩm viên uống và kem bôi chứa thành phần từ thảo dược là rất an toàn, hiệu quả với bệnh vẩy nến, không gây tác dụng phụ, có chi phí hợp lý hơn nhiều so với nghiên cứu tại Mỹ. Nếu người bệnh kiên trì sử dụng, sẽ hạn chế được căn bệnh vẩy nến tái phát, giúp cho cuộc sống, sinh hoạt thoải mái, tự tin hơn.

Trung Thành

 

Thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang - Sản phẩm cho người bị lupus ban đỏ, vẩy nến do tự miễn

Lupus ban đỏ và vẩy nến là các biểu hiện tổn thương ngoài da. Người bị lupus ban đỏ và vẩy nến do tự miễn thường rất tự ti khi giao tiếp, ngại gặp mọi người xung quanh khiến cho công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều.

Người bị vẩy nến và lupus ban đỏ có thể sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. Kim Miễn Khang với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với các thành phần khác như nhàu, thổ phục linh, bạch thược, hoàng bá… giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa triệu chứng các bệnh tự miễn như: lupus ban đỏ, bệnh vẩy nến… Giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch.

Để đạt hiệu quả, Kim Miễn Khang nên được sử dụng từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chi phí điều trị bệnh vẩy nến là bao nhiêu?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT