DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chỉ mất vài giây phá khóa, "cuỗm" xe máy Air Blade
19:20 19/08/2014 GMT+7
Trước khi vào cửa hàng quần áo, anh Dương đã cẩn thận khóa cổ chiếc xe máy Air blade dựng trước cửa hàng nhưng chỉ hơn 1 phút sau có đối tượng lại gần chiếc xe vờ nghe điện thoại rồi phá khóa cuỗm xe.

 

Đối tượng phá khóa chiếc xe máy này chỉ mất vài giây (Ảnh cắt từ clip)

Theo anh Hà Minh Tiến (SN 1984, ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm), khoảng 9h6’, ngày 17/8, anh Ngô Quang Dương (ở quận Nam Từ Liêm) đến cửa hàng kinh doanh quần áo của anh tại tòa nhà CLAND, số 79 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, để mua hàng.

Khi đến cửa hàng, anh Dương có đi xe máy Air Blade màu đen BKS 89B1 – 11609, trước khi vào trong cửa hàng anh Dương đã khóa cổ xe cẩn thận rồi dựng ngay sát cửa ra vào cửa hàng này. Trong quá trình mua hàng, xe máy của anh Dương để phía trước cửa hàng đã bị một đối tượng phá khóa lấy trộm.

Đối tượng giả vờ quan sát trước khi phá khóa (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi người khách khóa xe bước vào trong cửa hàng chưa đầy 1 phút, thì có một đối tượng mặc áo trắng, đội mũ bảo hiểm, đi giày giả vờ nghe điện thoại tiến lại gần chiếc xe máy để quan sát khoảng 1 phút rồi đi ra. Tiếp sau đó là đối tượng khác, đội mũ bảo hiểm, áo nâu, quần đen, đi dép cũng vờ nghe điện thoại tiến đến chiếc xe máy quan sát và chỉ sau vài giây phá khóa chiếc xe máy, đối tượng đã lên xe tẩu thoát.

Toàn bộ hành vi của tên trộm đã bị camera giám sát của cửa hàng ghi lại từ quá trình giả vờ nghe điện thoại để tiến đến gần xe, quan sát đến quá trình bẻ khóa rồi phóng đi và khuôn mặt tên trộm cũng đã bị camera ghi lại.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Tiến và anh Dương cũng đã đến công an phường sở tại để trình báo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

 

(Theo Infonet)

Tin liên quan
Vui cười: Mất xe
SKĐS - Một anh tướng rất du đãng, sau khi nhậu ở quán bar ra, thấy mình bị mất xe, liền đi trở vô và móc súng ra và lớn tiếng...
Đổ đèo mất phanh, xe tải đè chết 2 mẹ con đi xe máy
Khi đang đổ đèo, chiếc xe tải mang biển kiểm soát của Lào song do tài xế người Việt Nam điều khiển đã bị mất phanh, lật và đè lên hai mẹ con đang đi xe máy ngược chiều.
Mất lái, container chở hơn 100 xe máy lật "chổng vó"
Chiếc container chở hơn 100 chiếc xe máy, trong lúc tránh xe ngược chiều, đã bị mất lái, lao vào cổng một nhà dân, trước khi lật chỏng vó bên đường.
Bị khách hàng trên mạng lừa mất xe máy
Đưa xe máy cho một khách hàng liên hệ qua mạng đi thử, anh Nguyễn Văn Hiền ở quận Ba Đình bị đối tượng lừa mất xe máy.
Giữ hộ chìa khóa, mất xe có phải đền?
Em bán hàng thuê cho một chị, đầu tháng 3/2013, chị ấy có gửi em cầm một chiếc chìa khóa xe máy SH150, sau đó chồng chị ấy vào lấy khóa (vì em treo ở trên cái móc gần chỗ em làm) và nổ máy phóng đi trước mặt em mà em không ngăn cản được...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm