DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chỉ là phê bình (!)
Cả Nghĩ - 22:42 18/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm ngán ngẩm: - Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vừa thông xe xong đã sụt lún, ổ gà ổ voi chi chít...

- Họ bảo tại vì trời mưa.

- Thế thì phải kỷ luật và bắt đền giời.

- Họ bảo tại nền đất yếu.

- Thế thì phải kỷ luật và bắt đền thổ địa chứ không phải tại người khảo sát, thiết kế các vấn đề liên quan đến địa hình, địa chất để có phương án kỹ thuật để xử lý.

- Họ coi thường và  chọc giận dân một cách quá đáng. Nếu làm đúng quy trình kỹ thuật thì phải có phương án để xử lý ngay từ khi thi công chứ.

- Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã phê bình Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) - chủ đầu tư dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi này rồi.

- Chỉ là phê bình?

- Thì anh em công nhân đang mặc quần đùi, mang dép nhựa tổ ong, tay cầm búa để  đục ổ gà rồi cầm cái đầm để nén chỗ sửa ổ gà bằng cơ tay, dùng lu tay tạo độ phẳng trên đường cao tốc.

- Hả? Đường cao tốc 34.000 tỉ đồng mà sửa như sửa đường làng bằng cơ bắp vậy sao? Ôi công nghệ sửa đường cao tốc của thời đại công nghệ 4.0 của ta (!?)

- Đáng lẽ phải cho thanh tra toàn tuyến đường, làm không bảo đảm thì bóc ra làm lại chứ thế này ai dám đảm bảo sự an toàn khi xe cộ lưu thông? Sao nỡ đánh cược mạng sống của người dân bằng cách làm đường cao tốc cẩu thả và vá víu bịp bợm thế này.

- Nói như bác thì bao giờ mới thu được phí đường.

- Làm ẩu vì lợi nhuận, vá víu vì lợi nhuận và không kiên quyết chỉ đạo khắc phục, chỉ phê bình thôi là vì gì nhỉ!?

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm